Khóa học "Mô phỏng tư duy người thành đạt"

Khóa học "Mô phỏng tư duy người thành đạt" Họ có thể là người đồng tính như nhà thơ vĩ đại người Anh Lord Byron, tư tưởng gia vĩ đại Francis Bacon, triết gia người Do Thái Harari. Họ thậm chí có thể bị dị tật và thương tật cả đời như nhà vật lý Stephen Hawking, tổng thống Roosevelt... Họ có thể xuất thân cao quý như Alexander Đại đế, Đức Thích Ca Mâu Ni, hiền triết Aristotle, thủ tướng Anh Churchill..., nhưng cũng có thể xuất thân bần hàn, cơ cực như tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ Abraham Lincoln hay khoa học gia vĩ đại người Nga Lomonosov... Không thể phủ nhận rằng, con nhà đại gia thì không thiếu tiền để mua công cụ tốt, để thuê thầy giỏi. Vậy tại sao họ không phải là những người đứng đầu thế giới về thành tựu và cũng không hề chiếm số lượng lớn trong...
quảng cáo

Họ có thể là người đồng tính như nhà thơ vĩ đại người Anh Lord Byron, tư tưởng gia vĩ đại Francis Bacon, triết gia người Do Thái Harari. Họ thậm chí có thể bị dị tật và thương tật cả đời như nhà vật lý Stephen Hawking, tổng thống Roosevelt... Họ có thể xuất thân cao quý như Alexander Đại đế, Đức Thích Ca Mâu Ni, hiền triết Aristotle, thủ tướng Anh Churchill..., nhưng cũng có thể xuất thân bần hàn, cơ cực như tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ Abraham Lincoln hay khoa học gia vĩ đại người Nga Lomonosov...

Không thể phủ nhận rằng, con nhà đại gia thì không thiếu tiền để mua công cụ tốt, để thuê thầy giỏi. Vậy tại sao họ không phải là những người đứng đầu thế giới về thành tựu và cũng không hề chiếm số lượng lớn trong bảng danh nhân lịch sử? Tại sao 87% đại gia ở Hà Nội và Sài Gòn đều có xuất thân bình dân, thậm chí có tuổi thơ nghèo khó?

* Vậy vấn đề nằm ở đâu?

Chúng ta, đến nay đã có thể chắc chắn rằng, hoàn cảnh, công cụ hay phương pháp đều không thể quyết định việc thành bại của một đời người. Điều quyết định sự thành công, dù là lớn hay nhỏ, đều do TƯ DUY và THÁI ĐỘ của chủ thể. Nói một cách tương đối, khoảng 90% việc thành đạt của người ta nằm ở TƯ DUY và THÁI ĐỘ, dù là trong học tập hay trong lao động.

Vậy làm sao có thể đưa ra bức tranh chung về cách tư duy và thái độ sống của những người thành đạt?

Nếu bạn biết được sơ đồ tư duy và thái độ sống của họ, bạn có thể mô phỏng không? Mô phỏng đúng, đủ lâu thì bạn có thành công không?

Thật may mắn sao, sau khi nghiên cứu gương của hàng ngàn danh nhân, tôi có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

+ Thứ nhất, người thành đạt, dù màu da, giới tính, lĩnh vực, xuất thân có khác nhau thì tôi vẫn khẳng định rằng họ có cách tư duy giống nhau, thái độ sống của họ cũng giống nhau.

+ Thứ hai, bạn hoàn toàn có thể mô phỏng lối tư duy và thái độ sống của họ nếu bạn THỰC SỰ CẦU TIẾN BỘ và THÀNH THỰC.

Tôi sẽ giúp bạn với một khóa học đặc biệt!

Khóa học Mô phỏng tư duy người thành đạt

KHÓA HỌC MỘT NGÀY SẼ TRẢ LỜI CHO BẠN:

+ Người thành đạt nghĩ gì, sống như thế nào?

+ Người thành đạt Đông tây, kim cổ có đặc điểm chung gì giống nhau?

+ Mô phỏng có bao nhiêu cấp độ?

+ Thế nào là mô phỏng sai? Thế nào là mô phỏng đúng?

+ Điều kiện nào thì mô phỏng sẽ thành công?

+ Thành công của người mô phỏng thần tượng (idol followers) có đặc điểm gì?

Thời gian: Từ 8:00 đến 17:00 ngày 9/5/2020

Địa điểm: B3-19 Gardenia Hàm Nghi, Hà Nội

Giá vé cả gia đình: 500.000 VNĐ

Giá vé cá nhân: 300.000 VNĐ

Miễn phí cho hội viên English Lights Your Home!

Bạn quan tâm, vui lòng liên hệ qua Zalo: 0966.878.299