Khóa Học Miễn Phí Tiếng Nhật Chuyên Đề Chiến Lược "Nói" Và "Phát Âm"

Khóa Học Miễn Phí Tiếng Nhật Chuyên Đề Chiến Lược "Nói" Và "Phát Âm" Thông tin từ ban tổ chức: Mục tiêu - Xác nhận và bổ sung nội dung phần "Chiến lược nói" và "Phát âm" trong khóa học "Marugoto Sensei Ơi!" (Trung cấp 1 học phần 2) - Xác nhận kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Nhật - Cải thiện những phần phát âm còn hạn chế - Luyện tập “聞きやすい発表” thông qua hội thoại phân vai trình độ B1 (có phát biểu nhóm) Nội dung khóa học - Kiến thức cơ bản về phát âm trong tiếng Nhật - "Phát âm" (Trọng âm của động từ thể từ điển và thể て, phách và nhịp, điểm nhấn và phần ngữ điệu lên cao trong câu) - "Chiến lược" (Thể hiện với đối phương là mình đang suy nghĩ khi nói, diễn đạt những từ không biết bằng từ ngữ đơn giản đã biết, tiếp nhận thông tin từ đối...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Mục tiêu

- Xác nhận và bổ sung nội dung phần "Chiến lược nói" và "Phát âm" trong khóa học "Marugoto Sensei Ơi!" (Trung cấp 1 học phần 2)

- Xác nhận kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Nhật

- Cải thiện những phần phát âm còn hạn chế

- Luyện tập “聞きやすい発表” thông qua hội thoại phân vai trình độ B1 (có phát biểu nhóm)

Nội dung khóa học

- Kiến thức cơ bản về phát âm trong tiếng Nhật

- "Phát âm" (Trọng âm của động từ thể từ điển và thể て, phách và nhịp, điểm nhấn và phần ngữ điệu lên cao trong câu)

- "Chiến lược" (Thể hiện với đối phương là mình đang suy nghĩ khi nói, diễn đạt những từ không biết bằng từ ngữ đơn giản đã biết, tiếp nhận thông tin từ đối phương rồi nói suy nghĩ của mình)

- Hội thoại phân vai có phần phát biểu nhóm và sẽ được ghi hình lại.

Giáo viên: Ms.ITO Aki (Chuyên gia tiếng Nhật - Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản)

Thời gian: 11/12/2021 | 9:00~12:30

Cách thức: Trực tuyến bằng phần mềm Zoom

Số lượng: 40 người (Trong trường hợp số lượng người đăng kí quá đông, JFkouza sẽ tiến hành bốc thăm để lựa chọn người tham gia)

Hạn đăng kí: 7/12/2021 | 16:00

Khi số lượng đăng kí vượt 60 người. Form đăng kí sẽ tự động được đóng lại. Vui lòng đăng kí sớm nếu có nguyện vọng tham gia.

***Link đăng ký

Điều kiện đăng kí: Người Việt Nam đang giảng dạy tiếng Nhật/đang tạm nghỉ nhưng có ý định giảng dạy tiếng Nhật trong tương lai (trình độ N3 trở lên)
Điều kiện hoàn thành: Tham gia tới cuối sự kiện. Sau khóa học, tự xem lại video phát biểu nhóm mình và nêu suy nghĩ qua mail đến JFkouza.

Lưu ý

- Vui lòng bật camera trong suốt 3 tiếng rưỡi của giờ học để việc thảo luận và luyện tập diễn ra suôn sẻ. Đây là điều kiện hoàn thành khóa học.

- Khóa học có phần phát biểu nhóm và sẽ được ghi hình lại.

- Trong trường hợp số lượng đăng kí quá đông, chúng tôi sẽ ưu tiên học viên đang/đã tham gia khóa học "Marugoto Sensei Ơi!" và thành viên nhóm "Tất tần tật về Marugoto"(https://www.facebook.com/groups/marugotovietnam).

Vui lòng xem trước phần "Chiến lược nói" và "Phát âm" TOPIC 4 ~ 6 trong giáo trình Marugoto Trung cấp 1.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện