Khóa học miễn phí: Nhiếp ảnh Thời trang

Khóa học miễn phí: Nhiếp ảnh Thời trang Ngắm nghía thật lâu vào một bức ảnh thời trang, liệu bạn có hiểu được cách tạo dáng của người mẫu, cách chuyển động để thể hiện tối đa phom dáng trang phục, cách bắt khoảnh khắc "vàng" khiến nhà thiết kế mỉm cười mãn nguyện. Nhiếp ảnh thời trang luôn song hành và thay đổi cùng ngành công nghiệp thời trang, mở ra nhiều cơ hội hòa nhập cho những "tân binh" muốn trở thành một Fashion Photography chuyên nghiệp. Thế nhưng, không ít bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này vẫn đang chưa biết phải bắt đầu từ đâu, tìm kiếm môi trường rèn luyện và thử sức như thế nào? Đó chính là lý do Khóa học miễn phí: Nhiếp ảnh thời trang ra đời. Với bốn buổi học cùng Nhiếp ảnh gia Nguyễn Huy Hoàng - "Tay máy" đứng sau những shoot tuyệt đẹp của những...
quảng cáo

Ngắm nghía thật lâu vào một bức ảnh thời trang, liệu bạn có hiểu được cách tạo dáng của người mẫu, cách chuyển động để thể hiện tối đa phom dáng trang phục, cách bắt khoảnh khắc "vàng" khiến nhà thiết kế mỉm cười mãn nguyện.

Nhiếp ảnh thời trang luôn song hành và thay đổi cùng ngành công nghiệp thời trang, mở ra nhiều cơ hội hòa nhập cho những "tân binh" muốn trở thành một Fashion Photography chuyên nghiệp. Thế nhưng, không ít bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này vẫn đang chưa biết phải bắt đầu từ đâu, tìm kiếm môi trường rèn luyện và thử sức như thế nào?

Đó chính là lý do Khóa học miễn phí: Nhiếp ảnh thời trang ra đời. Với bốn buổi học cùng Nhiếp ảnh gia Nguyễn Huy Hoàng - "Tay máy" đứng sau những shoot tuyệt đẹp của những tạp chí và sự kiện thời trang nổi tiếng, Arena hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm thiết thực về công việc thú vị này.

Khóa học miễn phí: Nhiếp ảnh Thời trang

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian: Từ 18h00 đến 20h00 các ngày Thứ 4 (03/06), Thứ 6 (05/06), Thứ 4(10/06), Thứ 6 (12/06)

2. Địa điểm: Arena Multimedia, 80 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội

3. Số lượng: 30 người (Lớp học dành cho các bạn chưa phải học viên Arena)

4. Giảng viên: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Huy Hoàng

+ Nhiếp ảnh gia cho các sự kiện nổi tiếng của Dior, Hermes tại Việt Nam

+ Cộng tác với các công ty mô hình hóa như NewTalent, Vietnam Next Top Model, Tây Models, Venus Models, Elite Models...

+ Người đứng sau những shoot hình thời trang của các tạp chí nổi tiếng: Đẹp, Sành Điệu, Heritage, Elle, Bazaar.

5. Cách thức tham gia:

Link đăng ký: https://bit.ly/Nhiep-anh-thoi-trang

Chi phí tham gia: 200.000 VNĐ/người

** Lưu ý: Ban tổ chức sẽ hoàn trả lại bạn chi phí này khi bạn tham gia đầy đủ cả 4 buổi học. Bạn vui lòng đến 1 trong 3 cơ sở của Arena Multimedia tại Hà Nội để hoàn tất thủ tục đăng ký

(Hạn chót đăng ký: 02/06/2020)

6. Nội dung khoá học:

+ Buổi 1: Nhập môn Nhiếp ảnh Thời trang.

+ Buổi 2: Kỹ thuật tạo dáng Model phù hợp với những bức hình thời trang.

+ Buổi 3: Kỹ thuật chụp hình thời trang ngoại cảnh với những lưu ý cụ thể về Lighting, Posing, Shooting.

+ Buổi 4: Kỹ năng chụp hình thời trang trong Studio. Trải nghiệm không gian chụp hình và thực tế để tạo ra những bức ảnh bắt nhịp đúng với xu hướng thị trường.