Khóa học miễn phí: Nhiếp ảnh Du lịch

Khóa học miễn phí: Nhiếp ảnh Du lịch + Đã bao giờ bạn "Ồ" lên thích thú khi nhìn thấy những bức ảnh phong cảnh trong một tờ tạp chí du lịch chưa? + Bạn có thường xuyên lui tới Instagram của một Travel Blogger nào đó chỉ vì mê mẩn cảnh sắc mà họ thu vào ống kính không? + Đã khi nào bạn thắc mắc: "Tại sao đến cùng nơi, ngắm cùng phong cảnh, căn chung góc chụp nhưng ảnh của mình lại không đẹp như người khác?" Sự thật là, nhiếp ảnh gia không chờ vận may để tạo ra các bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp ấy mà đã cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng trước khi bấm máy. Nhiếp ảnh du lịch không phải sự ngẫu hững đơn thuần, mà là cách bạn nhìn thế giới với đôi mắt tràn đầy sức sống và lưu giữ nó theo cách riêng của mình....
quảng cáo

+ Đã bao giờ bạn "Ồ" lên thích thú khi nhìn thấy những bức ảnh phong cảnh trong một tờ tạp chí du lịch chưa?

+ Bạn có thường xuyên lui tới Instagram của một Travel Blogger nào đó chỉ vì mê mẩn cảnh sắc mà họ thu vào ống kính không?

+ Đã khi nào bạn thắc mắc: "Tại sao đến cùng nơi, ngắm cùng phong cảnh, căn chung góc chụp nhưng ảnh của mình lại không đẹp như người khác?"

Sự thật là, nhiếp ảnh gia không chờ vận may để tạo ra các bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp ấy mà đã cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng trước khi bấm máy. Nhiếp ảnh du lịch không phải sự ngẫu hững đơn thuần, mà là cách bạn nhìn thế giới với đôi mắt tràn đầy sức sống và lưu giữ nó theo cách riêng của mình.

Nếu bạn là người yêu xê dịch và muốn lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc "thật chất" trong những chuyến phiêu lưu đến miền đất mới thì hãy cùng Arena Multimedia tham gia lớp học miễn phí của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long Hưng.

Khóa học miễn phí Nhiếp ảnh Du lịch

* THÔNG TIN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ: NHIẾP ẢNH DU LỊCH

1. Thời gian: 18h00 - 20h00 các ngày 28/05, 02/06, 04/06, 09/06/2020

2. Số lượng: 30 người

(Lưu ý: Sự kiện không dành cho học viên của Arena Multimedia)

3. Giảng viên: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long Hưng - Giảng viên khoa Nhiếp ảnh của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội; Họa sĩ đồ họa, Nhà làm phim hoạt hình 3D và sản xuất phim.

4. Cách thức tham gia:

Link đăng ký: http://bit.ly/AMMsHN

Chi phí: 200.000 VNĐ/người

(Lưu ý: Ban tổ chức sẽ hoàn trả lại bạn chi phí này khi bạn tham gia đầy đủ cả 4 buổi học. Bạn vui lòng đến 1 trong 3 cơ sở của Arena Multimedia tại Hà Nội để hoàn tất thủ tục đăng ký)

Hạn chót đăng ký: 27/05

5. Nội dung chương trình:

Buổi 1: Kỹ năng chụp ảnh phong cảnh nâng cao

Buổi 2:

+ Kỹ năng chụp ảnh chân dung

+ Bí kíp bắt được những khoảnh khắc đời thường đặc biệt

Buổi 3: Những thiết bị không thể thiếu trong ba lô của nhiếp ảnh gia du lịch

Buổi 4:

+ Kỹ năng khai thác văn hóa bản địa trong sáng tác

+ "Bỏ túi" kinh nghiệm "săn mây" và "thời điểm vàng" để bấm máy