Khóa học - Kỹ năng tham vấn tâm lý từ lý thuyết đến thực hành

Khóa học - Kỹ năng tham vấn tâm lý từ lý thuyết đến thực hành Sau khóa học, học viên sẽ phát triển năng lực thực hành trò chuyện với khách hàng, có khả năng tổ chức và thực hiện các ca tham vấn tâm lý theo quy trình khoa học và hiệu quả. CHUẨN ĐẦU RA KHÓA HỌC: Vui lòng đăng ký nhận thông tin khóa học đầy đủ theo link bên dưới. ------------------------------ 1. Tiêu chí ứng tuyển: Người có trình độ chuyên môn cơ bản về tâm lý và tâm thần, như: sinh viên ngành Tâm lý học, Công tác xã hội, người đang thực hành tham vấn tâm lý trong cộng đồng, trường học hay trong bệnh viên, hoặc làm việc trong các lĩnh vực liên quan liên quan đến con người. 2. Nội dung khóa học: HỌC PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KỸ NĂNG TRÒ CHUYỆN NÂNG ĐỠ KHÁCH HÀNG + 2 buổi/tuần + Thời gian học: 09/08; 11/08; 16/08; 18/08...
quảng cáo

Sau khóa học, học viên sẽ phát triển năng lực thực hành trò chuyện với khách hàng, có khả năng tổ chức và thực hiện các ca tham vấn tâm lý theo quy trình khoa học và hiệu quả.

CHUẨN ĐẦU RA KHÓA HỌC: Vui lòng đăng ký nhận thông tin khóa học đầy đủ theo link bên dưới.

------------------------------

1. Tiêu chí ứng tuyển:

Người có trình độ chuyên môn cơ bản về tâm lý và tâm thần, như: sinh viên ngành Tâm lý học, Công tác xã hội, người đang thực hành tham vấn tâm lý trong cộng đồng, trường học hay trong bệnh viên, hoặc làm việc trong các lĩnh vực liên quan liên quan đến con người.

Khóa học - Kỹ năng tham vấn tâm lý từ lý thuyết đến thực hành

2. Nội dung khóa học:

HỌC PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KỸ NĂNG TRÒ CHUYỆN NÂNG ĐỠ KHÁCH HÀNG

+ 2 buổi/tuần

+ Thời gian học: 09/08; 11/08; 16/08; 18/08

HỌC PHẦN 2: CÁC KỸ NĂNG THAM VẤN

+ 2 buổi/tuần

+ Thời gian học: 23/08; 25/08; 30/08; 01/09

HỌC PHẦN 3: PHÂN TÍCH LỖI CA & VIẾT PHÚC TRÌNH CA

+ 2 buổi/tuần

+ Thời gian học: 06/09; 08/09; 13/09; 15/09

HỌC PHẦN 4: THỰC HÀNH KỸ NĂNG THAM VẤN

+ 1 buổi/tuần

+ Thời gian học: 20/09; 27/09; 04/10; 11/10

3. Giảng viên: GS.TS. Trần Thị Minh Đức

Nguyên chủ nhiệm bộ môn Tâm lý học Tham vấn, Khoa Tâm lý học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN. Phó chủ tịch Hội Tâm lý học Việt Nam.

Đã và đang giảng dạy các học phần thực hành trong chương trình đào tạo Thạc sỹ Tâm lý học lâm sàng, Tâm lý học trường học và Công tác xã hội (tại các trường đại học): Tham vấn và trị liệu tâm lý, Đạo đức nghề tham vấn, Kỹ năng tham vấn, Giám sát lâm sàng, Tham vấn nhóm.

Đã và đang dạy thực hành cho các Tổ chức về: Tham vấn cá nhân; Tham vấn nhóm; Tham vấn sức khỏe tâm thần; Hướng dẫn các công cụ làm việc với trẻ em; Hướng dẫn các công cụ làm việc với trẻ em bị xâm hại tình dục; Xác định vấn đề của thân chủ; Đào tạo giám sát và không loại trừ.

Là nhà giám sát chuyên môn độc lập cho các tham vấn viên Tổng đài điện thoại Quốc gia 111; đào tạo thực hành và giám sát chuyên môn cho các nhà tâm lý trẻ chuẩn bị và đang làm nghề.

Tác giả cuốn giáo trình Tham vấn Tâm lý – NXB Đại học Quốc gia Hà Nội và nhiều công trình khoa học khác liên quan tới tham vấn Tâm lý.

------------------------------

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC THEO LINK SAU:

>> https://forms.gle/bBa5WeKhbGb9ZcMi9

MỌI THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN KHÓA HỌC, VUI LÒNG LIÊN HỆ LIÊN HỆ: 0912.012.684 (Call/Zalo)

------------------------------

Viện Tâm lý Việt - Pháp

+ Địa chỉ: Số 46 & 54 Trần Quốc Vượng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

+ Hotline: 0977 729 396 (zalo, 24/7)

+ Web: https://tamlyvietphap.vn/