Khóa Học "Irodori: Tiếng Nhật Trong Đời Sống” Nhập Môn 2 Do Trung Tâm Văn Hóa Nhật Bản Tổ Chức 2022

Khóa Học "Irodori: Tiếng Nhật Trong Đời Sống” Nhập Môn 2 Do Trung Tâm Văn Hóa Nhật Bản Tổ Chức 2022   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian khóa học: Từ 18/11/2022 đến 22/03/2023 (tổng cộng 31 buổi) Tuần 2 buổi: 18:30 - 20:00 thứ Tư, 18:30 - 20:30 thứ Sáu hằng tuần Ưu tiên người có thể tham gia tất cả các buổi Địa điểm: Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (phòng học tầng 2), 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội Giáo trình: "IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống" Nhập môn Học phí: Miễn phí Không mất phí tài liệu. Chúng tôi sẽ tặng giáo trình “IRODORI – Nhập môn” cho các bạn tham gia khóa học lần này. Đối tượng: Người học đã học tới bài 10 giáo trình “Minna no Nhongo” sơ cấp 1 Người học đã học xong giáo trình “MARUGOTO” nhập môn Người học hoàn thành Khóa học thí điểm IRODORI Nhập môn1 Không dành cho các thầy, cô...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian khóa học:

Từ 18/11/2022 đến 22/03/2023 (tổng cộng 31 buổi)

Tuần 2 buổi: 18:30 - 20:00 thứ Tư, 18:30 - 20:30 thứ Sáu hằng tuần

Ưu tiên người có thể tham gia tất cả các buổi

Địa điểm: Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (phòng học tầng 2), 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giáo trình: "IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống" Nhập môn

Học phí: Miễn phí Không mất phí tài liệu. Chúng tôi sẽ tặng giáo trình “IRODORI – Nhập môn” cho các bạn tham gia khóa học lần này.

Đối tượng: Người học đã học tới bài 10 giáo trình “Minna no Nhongo” sơ cấp 1

Người học đã học xong giáo trình “MARUGOTO” nhập môn

Người học hoàn thành Khóa học thí điểm IRODORI Nhập môn1

Không dành cho các thầy, cô giáo Tiếng Nhật các bạn đã và đang học tiếng Nhật.

Các bạn học sinh từ cấp 3 trở xuống không thể tham gia khóa học.

Số lượng: Khoảng 10 ~ 15 người (tối đa 20 người)

Thông tin chi tiết và các lưu ý về khóa học Xin vui lòng đọc kỹ trước khi đăng ký: tại đây

Cách thức đăng ký: Nội dung được viết cụ thể trong phần Thông tin chi tiết và các lưu ý về khóa học. Xin vui lòng đọc kỹ và đăng ký theo link dưới đây

------------------

Tháng 3/2020, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản đã cho ra mắt giáo trình “IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống”. Đây là bộ sách dành cho người học tiếng Nhật với mục đích sinh sống, làm việc tại Nhật Bản.

Chúng tôi sẽ tổ chức các khóa học dành cho các bạn muốn học tiếng Nhật cơ bản với giáo trình này. “IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống” là bộ sách giáo trình trang bị cho người nước ngoài năng lực giao tiếp tiếng Nhật cơ bản cần thiết trong đời sống và công việc tại Nhật. Nếu bạn mong muốn tham gia khóa học “IRODORI”, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn dưới đây và đăng ký.

Khóa học này là khóa học để đánh giá hiệu quả của bộ giáo trình IRODORI. Vì vậy, chúng tôi mong muốn học viên sẽ tham gia đầy đủ các buổi học. Nếu bạn muốn tham gia khóa học này, vui lòng xác nhận trước lịch trình xem bạn có thể tham gia đầy đủ các buổi học hay không.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện