Khóa học HR REPORTS - Xây dựng hệ thống báo cáo quản trị nhân sự

Khóa học HR REPORTS - Xây dựng hệ thống báo cáo quản trị nhân sự   Để trở thành một người làm HR chuyên nghiệp, bạn cần phải thống kê và hiểu sâu và rõ ý nghĩa của tất cả các số liệu, biến nó thành công cụ thể ra các quyết định và dự báo cho tương lai: Tỉ lệ nghỉ việc, tỉ lệ tuyển dụng thành công, tốc độ tăng thu nhập bình quân so với tốc độ tăng doanh thu, tổng quỹ lương / tổng doanh thu,… Đó là những con số phi tài chính, nhưng phản ánh chất lượng nguồn nhân lực của Công ty đang mạnh hay yếu, đang tăng trưởng hay suy thoái để có sự chuẩn bị về nguồn lực và tác động kịp thời về tâm lý, văn hóa! Đó là những con số tài chính thể hiện việc sử dụng chi phí hiệu quả hay lãng phí, hiệu suất lao động tỉ lệ thuận hay nghịch...
quảng cáo

 

Để trở thành một người làm HR chuyên nghiệp, bạn cần phải thống kê và hiểu sâu và rõ ý nghĩa của tất cả các số liệu, biến nó thành công cụ thể ra các quyết định và dự báo cho tương lai: Tỉ lệ nghỉ việc, tỉ lệ tuyển dụng thành công, tốc độ tăng thu nhập bình quân so với tốc độ tăng doanh thu, tổng quỹ lương / tổng doanh thu,…

Khóa học HR REPORTS - Xây dựng hệ thống báo cáo quản trị nhân sự

Đó là những con số phi tài chính, nhưng phản ánh chất lượng nguồn nhân lực của Công ty đang mạnh hay yếu, đang tăng trưởng hay suy thoái để có sự chuẩn bị về nguồn lực và tác động kịp thời về tâm lý, văn hóa!

Đó là những con số tài chính thể hiện việc sử dụng chi phí hiệu quả hay lãng phí, hiệu suất lao động tỉ lệ thuận hay nghịch với tốc độ tăng trưởng doanh thu!

Khóa học: "HR REPORTS - Xây dựng hệ thống báo cáo quản trị nhân sự" sẽ cung cấp những kiến thức, form mẫu thống kê, báo cáo và phân tích số liệu. Hướng dẫn cách thực thi các mục tiêu Nhân sự với chiến lược kinh doanh của Công ty. Giúp bổ sung những kiến thức về quản trị để có thể tham mưu, xây dựng chiến lược cùng với Ban Giám đốc để nâng cao chất lượng nguồn lực của tổ chức.

Khóa học HR REPORTS - Xây dựng hệ thống báo cáo quản trị nhân sự

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian: 09h00 - 16h30,  từ ngày 01/12 - 02/12/2018 (thời lượng: 4 buổi)

2. Địa điểm: Tầng 12, Tòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

3. Giảng viên: Ms. Nông Vương Phi

4. Cách thức tham dự khóa học:

Vui lòng điền vào form đăng ký tại: LINK

Chi phí: 4.690.000 đồng/học viên

* Ưu đãi: Đăng ký và thanh toán trước 10 ngày hoặc theo nhóm 3 học viên được giảm 30% (tức là chỉ còn 3.200.000 đồng/học viên)

* Lưu ý: Lớp chỉ mở khi đủ 25 học viên. Mọi người có thể mời thêm bạn bè cùng tham gia chia sẻ và học tập nhé!

_____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC:

Fanpage: https://www.facebook.com/PhiPcom/

Email: [email protected]

Hotline: 0915 684 099