Khoá học "Hệ Thống Quản Trị Nhân Tài" - TS. Lê Thẩm Dương

Khoá học "Hệ Thống Quản Trị Nhân Tài" - TS. Lê Thẩm Dương Số liệu thống kê của McKinsey - công ty tư vấn hàng đầu thế giới đã chỉ ra một thực tế phũ phàng: + Chỉ 30% nhân viên trong công ty gây dựng danh tiếng cho doanh nghiệp, mang lại giá trị cam kết tới khách hàng & cộng sự. + 50% thờ ơ, không đóng góp cho tổ chức. + 20% còn lại sẽ là nhân tố "đục thuyền", kéo lùi lịch sử của doanh nghiệp. Hiểu được thực trạng này, tuy nhiên làm thế nào để thu hút, tuyển dụng, phát triển & giữ chân nhân tài luôn là bài toán hóc búa với mỗi nhà lãnh đạo, khi ngoài thị trường cuộc đua về nhân tài ngày càng gay gắt. Luôn có những công ty, thậm chí là công ty đối thủ sẵn lòng bỏ hàng đống tiền để “mua" những nhân sự này. Lúc này, việc xây dựng hệ...
quảng cáo

Số liệu thống kê của McKinsey - công ty tư vấn hàng đầu thế giới đã chỉ ra một thực tế phũ phàng:

+ Chỉ 30% nhân viên trong công ty gây dựng danh tiếng cho doanh nghiệp, mang lại giá trị cam kết tới khách hàng & cộng sự.

+ 50% thờ ơ, không đóng góp cho tổ chức.

+ 20% còn lại sẽ là nhân tố "đục thuyền", kéo lùi lịch sử của doanh nghiệp.

Hiểu được thực trạng này, tuy nhiên làm thế nào để thu hút, tuyển dụng, phát triển & giữ chân nhân tài luôn là bài toán hóc búa với mỗi nhà lãnh đạo, khi ngoài thị trường cuộc đua về nhân tài ngày càng gay gắt. Luôn có những công ty, thậm chí là công ty đối thủ sẵn lòng bỏ hàng đống tiền để “mua" những nhân sự này.

Lúc này, việc xây dựng hệ thống quản trị nhân tài trong doanh nghiệp sẽ là chìa khóa cốt lõi để thu hút, tuyển dụng, phát triển & giữ chân nhân tài, từ đó nâng cao năng suất làm việc mỗi cá nhân cũng như nâng cao năng lực doanh nghiệp. Chỉ khi ấy, doanh nghiệp mới có thể không ngừng đổi mới sáng tạo, tạo dựng lợi thế cạnh tranh bền vững trong môi trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay.

Với mong muốn giúp cho các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp một hệ thống kiến thức thực chiến và khoa học, đi kèm với các công cụ quan trọng & các kỹ năng để ứng dụng trong bất kì ngành nghề hay lĩnh vực nào, Trường doanh nhân HBR trân trọng giới thiệu Khóa học: Xây dựng, vận hành và tối ưu "Hệ Thống Quản Trị Nhân Tài".

Khoá học Hệ Thống Quản Trị Nhân Tài - TS. Lê Thẩm Dương

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian và địa điểm:

Tại Hà Nội: 08h00 - 17h00 ngày 23/02 - 24/02/2019

Tại Hồ Chí Minh: 08h00 - 17h00 ngày 02/03 - 03/03/2019

2. Lợi ích của khóa học:

+ Nắm vững kiến thức nền tảng trong việc thu hút, tuyển dụng, phát triển & giữ chân nhân tài, từ đó xây dựng nên hệ thống quản trị nhân tài hiệu quả, tạo dựng lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp.

+ Tối ưu hóa nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

+ Phân tích & ứng dụng các case-study nổi tiếng trên thế giới như Google, Apple,...

+ Tháo gỡ vướng mắc, tư vấn chiến lược nhân tài cho các nhà lãnh đạo & doanh nghiệp.

3. Đối tượng tham dự:

Ban lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, Thành viên HĐQT, Ban cố vấn doanh nghiệp.

Ban giám đốc: Tổng GĐ, GĐ chức năng.

Trưởng phòng ban, bộ phận, đội nhóm,... của các công ty trong và ngoài nước.

Các chuyên gia Nhân sự muốn cập nhật thêm kiến thức, kỹ năng và xu hướng mới.

 

4. Nội dung khóa học:

a, Tầm quan trọng, ý nghĩa của nhân tài trong bối cảnh hiện nay

+ Phân loại & đặc điểm các nhóm nhân viên trong tổ chức

+ Định nghĩa mới về nhân tài

+ Tầm quan trọng của nhân tài trong bối cảnh ngày nay

b, Thiết kế chiến lược quản trị nhân tài

+ Thu Hút & Tuyển Dụng Người Tài: Xây dựng thương hiệu tuyển dụng cho tổ chức; Xây dựng khung năng lực tuyển dụng và bộ tiêu chuẩn tuyển dụng; Xây dựng quy trình tuyển dụng; Phỏng vấn và đánh giá ứng viên.

+ Đào Tạo & Phát Triển Nhân Tài: Hoạt động quy hoạch và phát triển nhân tài; Xây dựng kế hoạch và triển khai hoạt động đào tạo doanh nghiệp; Tổ chức học tập và các yếu tố cấu thành; Phân loại đào tạo và hệ thống đào tạo doanh nghiệp; Xây dựng hệ thống khung chương trình đào tạo theo chức danh.

+ Giữ chân nhân tài: Chiến lược giữ chân nhân tài; Những yếu tố ảnh hưởng tới sự gắn bó của nhân tài trong doanh nghiệp; Hệ thống đánh giá thành tích nhân tài đi kèm với chế độ đãi ngộ.

c, Các bước xây dựng, vận hành và tối ưu hệ thống quản trị nhân tài

+ Các bước xây dựng hệ thống quản trị nhân tài cho doanh nghiệp.

+ Các chỉ số cần lưu ý để tối ưu bộ máy quản trị nhân sự.

+ Những nguyên tắc vàng trong nghệ thuật lãnh đạo nhân tài.

d, Hỏi đáp, giải quyết vấn đề của doanh nghiệp

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://bit.ly/2MnGoDW

5. Giảng viên: TS. Lê Thẩm Dương

Là một trong những cố vấn của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, khách mời thường xuyên của chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Chuyên gia tư vấn quản trị cho rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước.

Khách mời, chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp quốc gia và khu vực như diễn đàn Triển vọng kinh tế, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát.

Trực tiếp giảng dạy tại các NH BIDV, Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Công thương Việt Nam, Ngoại thương Việt Nam - với số lượng lớn các chi nhánh và các ngân hàng cổ phần, dầu khí, Nam Á, Á Châu, Việt Á.

 

6. Cách thức tham dự khóa học:

Vui lòng đăng ký tại link: http://bit.ly/2U4XU2s

Học phí: 5.000.000 vnđ/học viên

* Ưu đãi riêng dành cho học viên cũ, vui lòng liên hệ hotline: 082.999.6886 - 082.999.6633

 

 

Hẹn gặp lại các anh/chị tại khóa học nhé!