Khóa Học Định Hướng Nghề Nghiệp Và Nhập Môn Ngành Game: ESPORTS 101

Khóa Học Định Hướng Nghề Nghiệp Và Nhập Môn Ngành Game: ESPORTS 101 Thông tin từ ban tổ chức: Thể thao điện tử (eSports) là một trong những lĩnh vực sinh lời nhất của nền kinh tế số. Với nền tảng người sử dụng Internet và smartphone lớn, Việt Nam đang đứng trước những cơ hội to lớn để phát triển thể thao điện tử và vươn mình ra thế giới. Esports cũng đang mở ra rất nhiều cơ hội về nghề nghiệp cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo và yêu thích công nghệ số. Tuy nhiên tại Việt Nam, vẫn tồn tại rất nhiều định kiến xoay quanh eSports tạo ra rất nhiều cản trở cho nhiều bạn trẻ theo đuổi ước mơ của mình. Bên cạnh đó, sự thiếu hụt nhân sự có chuyên môn cũng đến từ việc thiếu những môi trường đào tạo chuyên nghiệp để huấn luyện những bạn trẻ đam mê có đủ kiến thức...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thể thao điện tử (eSports) là một trong những lĩnh vực sinh lời nhất của nền kinh tế số. Với nền tảng người sử dụng Internet và smartphone lớn, Việt Nam đang đứng trước những cơ hội to lớn để phát triển thể thao điện tử và vươn mình ra thế giới. Esports cũng đang mở ra rất nhiều cơ hội về nghề nghiệp cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo và yêu thích công nghệ số.

Tuy nhiên tại Việt Nam, vẫn tồn tại rất nhiều định kiến xoay quanh eSports tạo ra rất nhiều cản trở cho nhiều bạn trẻ theo đuổi ước mơ của mình. Bên cạnh đó, sự thiếu hụt nhân sự có chuyên môn cũng đến từ việc thiếu những môi trường đào tạo chuyên nghiệp để huấn luyện những bạn trẻ đam mê có đủ kiến thức về eSports có thể theo đuổi sự nghiệp này.

Khoá học ESPORTS 101 của American Center Hanoi ra đời nhằm mục tiêu phổ cập thể thao điện tử tới sinh viên / học sinh Việt Nam. 

Chương trình học được phát triển dựa trên kiến thức chuyên sâu kết hợp với những chia sẻ kinh nghiệm của những chuyên gia đầu ngành về eSports tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khoá học của đưa vào áp dụng những công cụ, phần mềm thịnh hành và thiết thực nhất mà những người làm nghề đang sử dụng. Khoá học vừa cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về toàn bộ hệ sinh thái eSports, vừa cho họ đối chiếu với những trải nghiệm, cảm nhận cá nhân để giúp học viên chọn được lộ trình nghề nghiệp đúng nhất với mình.

Khoá học sẽ xoay quanh 4 nhóm ngành nghề chính trong thế giới game và eSports: (1) eSports Producer - Sản xuất sự kiện thể thao điện tử; (2) Game marketing; (3) Content Creator / Streamer & (4) Pro player / Coach.

Bạn không cần phải chơi game giỏi hay biết code để có thể tham gia ngành công nghiệp tỷ đô này.

Đăng ký ngay tại (miễn phí): TẠI ĐÂY

Giáo án chi tiết: TẠI ĐÂY

 

Hạn đăng ký: 23h59 | 24/12/2021

Liên hệ: [email protected]

----------------

CÁC GIẢNG VIÊN KHÁCH MỜI

(1) Anh Long Trần - Former Marketing Lead @ Garena India

Profile: https://www.facebook.com/jiadlong06

(2) Anh Hải "Rikaki" Nguyễn - Youtuber (1.9 triệu subscribers)

Profile: https://www.facebook.com/rikaki89

(3) Anh Khoa Lê - eSports & Community Lead @ Garena Vietnam

Profile: https://www.facebook.com/khoalei.210

(4) Bạn Hà Thảo Linh - Youtuber (360k subscribers)

Profile: https://www.facebook.com/ryojin99.HTL

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện