Khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ Báo chí và truyền thông

Khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ Báo chí và truyền thông Khóa học nghiệp vụ báo chí ngắn hạn trang bị cho người học kỹ năng và kiến thức cơ bản về lĩnh vực báo chí – truyền thông – phỏng vấn dẫn chương trình, đặc biệt các kỹ năng của nhà báo hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực của các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông. Trong quá trình học tập, học viên được hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viên có cơ hội được tham quan, giao lưu với các cơ quan báo chí, công ty truyền thông: + Kỹ năng viết tin, bài và biên tập sản phẩm báo chí + Kỹ năng phỏng vấn + Kỹ năng chụp ảnh, quay phim và biên tập ngôn ngữ hình ảnh + Kỹ năng viết cho báo mạng điện tử; Tìm kiếm, khai thác thông tin và tài liệu...
quảng cáo

Khóa học nghiệp vụ báo chí ngắn hạn trang bị cho người học kỹ năng và kiến thức cơ bản về lĩnh vực báo chí – truyền thông – phỏng vấn dẫn chương trình, đặc biệt các kỹ năng của nhà báo hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực của các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông.

Trong quá trình học tập, học viên được hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viên có cơ hội được tham quan, giao lưu với các cơ quan báo chí, công ty truyền thông:

+ Kỹ năng viết tin, bài và biên tập sản phẩm báo chí

+ Kỹ năng phỏng vấn

+ Kỹ năng chụp ảnh, quay phim và biên tập ngôn ngữ hình ảnh

+ Kỹ năng viết cho báo mạng điện tử; Tìm kiếm, khai thác thông tin và tài liệu trên Internet

+ Kỹ năng làm báo bằng các thiết bị di động

+ Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ nhà báo làm điều tra

+ Hướng dẫn cộng tác với các cơ quan báo chí

Khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ Báo chí và truyền thông

Khóa học dành nhiều thời gian thực hành và tổ chức chuyến đi thực tế. Học viên sẽ được tham gia làm các sản phẩm báo chí ngay tại lớp học. Tham gia trao đổi tại khóa học là những giảng viên và nhà báo có kinh nghiệm.

Hotline: Phòng đào tạo 0964 868 625 (Mr. Hoàng)

Vui lòng liên hệ để nắm rõ lịch học, chương trình học cụ thể. Có lớp học Online và lớp học tập trung tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM.

* Thời gian: (08h30 - 11h00) | (14h00 - 16h30) | (19h00 - 21h00)