KHÓA HỌC CHIẾN THẮNG GIẬN DỮ - Inner Space Chùa Bộc

KHÓA HỌC CHIẾN THẮNG GIẬN DỮ - Inner Space Chùa Bộc Dù được bộc lộ ra dưới hình thức nào thì giận dữ cũng gây tổn hại cho tinh thần bản thân và ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ. Có câu nói rằng "Nén giận thì hại mình, xả giận thì hại người". Vậy có cách nào khác không? Mời các anh chị và các bạn hãy đến với Khóa học: "Chiến thắng giận dữ" để tìm hiểu và trải nghiệm một số công cụ chuyển hóa cơn tức giận, để có được những mối quan hệ tốt đẹp và cuộc sống bình an, hạnh phúc. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC 1. Thời gian: 09h00 - 11h00 Thứ 4 hàng tuần + Khai giảng ngày 27/02/2019 + Thời lượng: 4 buổi, 1 buổi/tuần 2. Địa điểm: Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội 3. Đối tượng: Dành cho tất cả học viên 4....
quảng cáo

Dù được bộc lộ ra dưới hình thức nào thì giận dữ cũng gây tổn hại cho tinh thần bản thân và ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ. Có câu nói rằng "Nén giận thì hại mình, xả giận thì hại người". Vậy có cách nào khác không?

Mời các anh chị và các bạn hãy đến với Khóa học: "Chiến thắng giận dữ" để tìm hiểu và trải nghiệm một số công cụ chuyển hóa cơn tức giận, để có được những mối quan hệ tốt đẹp và cuộc sống bình an, hạnh phúc.

KHÓA HỌC CHIẾN THẮNG GIẬN DỮ - Inner Space Chùa Bộc

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian: 09h00 - 11h00 Thứ 4 hàng tuần

+ Khai giảng ngày 27/02/2019

+ Thời lượng: 4 buổi, 1 buổi/tuần

2. Địa điểm: Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

3. Đối tượng: Dành cho tất cả học viên

4. Link đăng kí online: https://bit.ly/CTGD022019

5. Nội dung khóa học:

+ Tìm hiểu về nguồn gốc khởi phát của giận dữ

+ Tìm hiểu các tác động đến sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như mối quan hệ

+ Nắm bắt phương pháp hóa giải giận dữ