Khoá Học Applying Professional Scrum (APS) - Tháng 10-2021

Khoá Học Applying Professional Scrum (APS) - Tháng 10-2021 Khoá học là sự kết hợp của việc hướng dẫn và những bài thực hành mang tính đội nhóm, nơi học viên có thể trải nghiệm về Scrum Framework cải thiện hiệu suất trong việc phát triển sản phẩm như thế nào. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC 1. Thời gian:  Ngày 30 & 31 tháng 10 năm 2021 2. Hình thức: Offline 3. Cách thức tham dự:  Đăng ký tại link: https://bit.ly/2JwjxHp Tất cả những học viên hoàn thành khoá học Applying Professional Scrum (APS) sẽ nhận được password để tham dự kỳ thi đánh giá Professional Scrum Master I (PSM I). Bạn phải trả lời chính xác ít nhất 85% bài thi để nhận được chứng chỉ PSM I. Nếu bạn tham dự thi trong vòng 14 ngày và điểm chưa đạt được ít nhất 85%, bạn sẽ được cấp thêm một lần dự thi thứ...
quảng cáo

Khoá học là sự kết hợp của việc hướng dẫn và những bài thực hành mang tính đội nhóm, nơi học viên có thể trải nghiệm về Scrum Framework cải thiện hiệu suất trong việc phát triển sản phẩm như thế nào.

Khoá Học Applying Professional Scrum (APS) - Tháng 10 2021

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian:  Ngày 30 & 31 tháng 10 năm 2021

2. Hình thức: Offline

3. Cách thức tham dự

Đăng ký tại link: https://bit.ly/2JwjxHp

Tất cả những học viên hoàn thành khoá học Applying Professional Scrum (APS) sẽ nhận được password để tham dự kỳ thi đánh giá Professional Scrum Master I (PSM I). Bạn phải trả lời chính xác ít nhất 85% bài thi để nhận được chứng chỉ PSM I. Nếu bạn tham dự thi trong vòng 14 ngày và điểm chưa đạt được ít nhất 85%, bạn sẽ được cấp thêm một lần dự thi thứ hai mà không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào.

4. Mục đích khoá học:

+ Tìm hiểu về Agile và Scrum, vì sao Scrum khác với các cách làm việc truyền thống.

+ Tìm hiểu (hoặc học lại) các nguyên tắc cơ bản của Scrum và cách áp dụng chúng một cách chính xác.

+ Hiểu biết thêm về cách sử dụng Scrum và xem nó có phù hợp với nhóm của bạn không.

+ Học về các vai trò trong Scrum, và làm sao trở thành một thành viên của nhóm Scrum.

+ Hiểu biết về những sai lầm thường gặp và cách tránh chúng. Bạn sẽ rời lớp với những kinh nghiệm thực tiễn đủ để bắt đầu áp dụng Scrum.

Có giá ưu đãi cho các bạn sinh viên: giảm ngay 1.000.000 vnd!