Khóa học: "8 NGUYÊN TẮC THAY ĐỔI THẾ GIỚI"

Khóa học: "8 NGUYÊN TẮC THAY ĐỔI THẾ GIỚI" Bản chất của cuộc sống là không ngừng vận động và phát triển. Thế nên, sẽ là sai lầm to lớn nếu ta cứ khư khư bám giữ vào những giáo điều, cách nhìn đóng khung mọi sự việc. Chúng ta thường nhìn ra thế giới, nhìn vào người khác như cách ta nghĩ, chứ không nhìn vào con người như bản chất của nó là. Do vậy chúng ta thường ít khi hài lòng với những gì đang xảy ra chung quanh. Rồi chúng ta cũng sẽ hay xét nét người khác và hầu như chẳng bao giờ đạt được sự hài lòng trong các mối quan hệ với người khác. Khóa học: "8 NGUYÊN TẮC THAY ĐỔI THẾ GIỚI" của Innerspace Việt Nam sẽ trao cho các bạn một số nguyên tắc qua đó để gợi mở cho bạn một tầm nhìn khác về chính bản thân bạn, về...
quảng cáo

Bản chất của cuộc sống là không ngừng vận động và phát triển. Thế nên, sẽ là sai lầm to lớn nếu ta cứ khư khư bám giữ vào những giáo điều, cách nhìn đóng khung mọi sự việc. Chúng ta thường nhìn ra thế giới, nhìn vào người khác như cách ta nghĩ, chứ không nhìn vào con người như bản chất của nó là.

Do vậy chúng ta thường ít khi hài lòng với những gì đang xảy ra chung quanh. Rồi chúng ta cũng sẽ hay xét nét người khác và hầu như chẳng bao giờ đạt được sự hài lòng trong các mối quan hệ với người khác.

Khóa học 8 NGUYÊN TẮC THAY ĐỔI THẾ GIỚI

Khóa học: "8 NGUYÊN TẮC THAY ĐỔI THẾ GIỚI" của Innerspace Việt Nam sẽ trao cho các bạn một số nguyên tắc qua đó để gợi mở cho bạn một tầm nhìn khác về chính bản thân bạn, về thế giới chúng ta đang sống và những người trong các mối quan hệ của chúng ta.

Mục đích làm cho cuộc sống của chúng ta đạt đến sự hài hòa & hài lòng, nâng cao chất lượng sống của mỗi chúng ta trước mọi thách thức của cuộc đời. Xét cho cùng đích đến của mỗi chúng ta không phải là một cuộc sống luôn Hài lòng và Hạnh phúc sao?

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

1. Thời gian: 09h00 - 12h00, Ngày 18/08/2018

2. Địa điểm: Inner Space Tân Phú

(75/2-75/4 Lý Thánh Tông - P.Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú - TP.HCM)

3. Học phí:

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

4. Cách thức tham dự:

Đăng ký qua SĐT: (028) 62 64 05 35 

Hoặc link: https://innerspace.vn/dk-8-nguyen-tac-thay-doi-the-gioi

Khóa học 8 NGUYÊN TẮC THAY ĐỔI THẾ GIỚI

* LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.

Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.

Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).

Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.