Khổ thân Lý Xuân Ái, bị Ngô Cẩn Ngôn "bít cửa" thị tẩm từ Diên Hi Công Lược sang tận Hạo Lan Truyện

Khổ thân Lý Xuân Ái, bị Ngô Cẩn Ngôn "bít cửa" thị tẩm từ Diên Hi Công Lược sang tận Hạo Lan Truyện Câu chuyện thị tẩm của Lý Xuân Ái trong vũ trụ điện ảnh của Vu Chính thật đúng là buồn rười rượi, rời khỏi Tử Cấm Thành để xuyên không về thời nhà Tần rồi vẫn bị Ngô Cẩn Ngôn “ám” không được thị tẩm trong Hạo Lan Truyện. Chẳng biết ngoài đời Lý Xuân Ái có phải là một cô nàng “số nhọ” hay không, nhưng cứ đóng phim của Vu Chính kiểu gì cũng gặp “đường tình” trắc trở. Hẳn khán giả mê mệt cung đấu năm 2018 vẫn còn chưa quên vai diễn Thư tần xinh đẹp, có giọng ca “núi rừng” đứng hát giữa ngự hoa viên bị Càn Long (Nhiếp Viễn) trách phạt năm nấy trong Diên Hi Công Lược. Giờ đây, cô nàng đã tái ngộ khán giả với vai diễn “em gái” của Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn), tên là Tụ Ngọc. Là con của đại nương tử nên...
quảng cáo

Câu chuyện thị tẩm của Lý Xuân Ái trong vũ trụ điện ảnh của Vu Chính thật đúng là buồn rười rượi, rời khỏi Tử Cấm Thành để xuyên không về thời nhà Tần rồi vẫn bị Ngô Cẩn Ngôn “ám” không được thị tẩm trong Hạo Lan Truyện.

Chẳng biết ngoài đời Lý Xuân Ái có phải là một cô nàng “số nhọ” hay không, nhưng cứ đóng phim của Vu Chính kiểu gì cũng gặp “đường tình” trắc trở. Hẳn khán giả mê mệt cung đấu năm 2018 vẫn còn chưa quên vai diễn Thư tần xinh đẹp, có giọng ca “núi rừng” đứng hát giữa ngự hoa viên bị Càn Long (Nhiếp Viễn) trách phạt năm nấy trong Diên Hi Công Lược.

Giờ đây, cô nàng đã tái ngộ khán giả với vai diễn “em gái” của Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn), tên là Tụ Ngọc. Là con của đại nương tử nên xuất thân của Tụ Ngọc có phần cao hơn Hạo Lan rất nhiều, trong phim Tụ Ngọc cũng đã “xỏ lá” khiến Hạo Lan bị ăn “hành” không ít phen. Tuy nhiên, cứ đến cảnh quay “thị tẩm” quan trọng thì Lý Xuân Ái tiếp tục bị “ám” bởi Ngô Cẩn Ngôn khiến khán giả không khỏi phì cười.

Thư tần trong Diên Hi Công Lược từng khốn khổ thế nào?

Là một trong những phi cần có xuất thân cao quí trong hậu cung của Diên Hi Công Lược, tuy nhiên, do “khôn vặt” nhiều hơn là biết tính đường dài nên Thư tần thường xuyên bị Ngô Cẩn Ngôn, lúc đó chỉ là một cung nữ bé nhỏ “xỏ lá” liên tục. Bằng chứng là màn “cản phá” thành công việc Càn Long định đến cung của Thư tần thị tẩm, bằng cách kéo Càn Long qua xem Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) múa.

Tụ Ngọc ở Hạo Lan Truyện đã trả đũa thành những “ấm ức” trước đó Lý Xuân Ái đã “chịu đựng”

Khỏi phải nói, có lẽ Vu Chính thấu hiểu cảm giác của Lý Xuân Ái ở “mùa” trước, vậy nên ngay ở tập mở màn của Hạo Lan Truyện, Vu Chính đã cho Thư tần năm xưa “xỏ lá” Ngô Cẩn Ngôn tới bến. Chính nhân vật Tụ Ngọc đã đẩy Hạo Lan đến bước đường cùng, đuổi ra khỏi nhà chưa đủ khổ, Tụ Ngọc đòi đủ “vốn” nhưng vẫn lấy thêm “lời” là nẫng luôn vị hôn phu của Hạo Lan.

Chưa kịp tận hưởng niềm vui, Lý Xuân Ái tiếp tục đối diện với nguy cơ “không thị tẩm” vì sức mạnh của nữ chính

Chuyện là công tử Giao (Hồng Nghiêu), phu quân của Tụ Ngọc trước đó từng có mối tình “gà bông” và muốn rước Hạo Lan về làm vợ. Tuy nhiên, vì nhìn đến “đại cuộc”, nên công tử Giao quyết định lấy em thay chị vì Tụ Ngọc có xuất thân vinh hiển hơn. Nhưng đàn ông làm gì có chuyện một cô đã đủ, nhất là ở thời phong kiến nữa, vậy nên Tụ Ngọc vô cùng “đau đầu” khi phu quân của mình thường xuyên tơ tưởng Hạo Lan. Thậm chí còn chẳng buồn vui thú “vợ chồng son”.

Trước đó, cô nàng còn có màn “trêu ghẹo” cô chị Hạo Lan ở chuồng heo. Vì tò mò không biết Hạo Lan có thật sự phát điên hay không, Tụ Ngọc đã leo hẳn vào chuồng để “khiêu khích” kẻ điên Hạo Lan. Chẳng may vì “giả điên” quá nhiệt tình, Hạo Lan đã lợi dụng thời cơ, bôi đầy phân heo lên mặt của muội muội mình.

Hạo Lan Truyện lên sóng vào lúc 20 giờ, từ thứ bảy đến thứ ba, mỗi ngày hai tập trên iQIYI. Tài khoản VIP được xem trước 8 tập.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14