Khi nào trailer Chú hề ma quái 2 ( IT Chapter 2) sẽ phát hành?

Khi nào trailer Chú hề ma quái 2 ( IT Chapter 2) sẽ phát hành? Sau nhiều tháng quảng cáo thổi phồng và tin tức sản xuất, những người hâm mộ kinh dị và những người trung thành với Stephen King vẫn đang chờ đợi đoạn trailer đầu tiên của IT: Chapter 2. Phần tiếp theo của bộ phim IT năm 2017 của Andy Muschietti sẽ diễn ra 27 năm sau cốt truyện năm 1989 của bộ phim gốc, với Câu lạc bộ Người thua cuộc đã lớn lên và được giới thiệu lại với Pennywise, một baddie cổ xưa, người đã thay đổi mãi mãi lịch sử thị trấn của Derry, Maine. Trong bộ phim năm 2017, Beverly Marsh, Bill Denbrough, Ben Hanscom, Richie Tozier, Eddie Muffbrak, Mike Hanlon và Stan Uris liên kết với nhau để đối mặt với nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của họ, được thể hiện bởi Pennywise the Clown. Beverly đặc biệt bị tổn thương sau khi bị...
quảng cáo

Sau nhiều tháng quảng cáo thổi phồng và tin tức sản xuất, những người hâm mộ kinh dị và những người trung thành với Stephen King vẫn đang chờ đợi đoạn trailer đầu tiên của IT: Chapter 2.

Phần tiếp theo của bộ phim IT năm 2017 của Andy Muschietti sẽ diễn ra 27 năm sau cốt truyện năm 1989 của bộ phim gốc, với Câu lạc bộ Người thua cuộc đã lớn lên và được giới thiệu lại với Pennywise, một baddie cổ xưa, người đã thay đổi mãi mãi lịch sử thị trấn của Derry, Maine. Trong bộ phim năm 2017, Beverly Marsh, Bill Denbrough, Ben Hanscom, Richie Tozier, Eddie Muffbrak, Mike Hanlon và Stan Uris liên kết với nhau để đối mặt với nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của họ, được thể hiện bởi Pennywise the Clown. Beverly đặc biệt bị tổn thương sau khi bị cha mình lạm dụng tình dục và bị bắt cóc bởi nó, trong khi các đồng đội nam của cô đều có những bất an riêng để vượt qua sau khi đánh bại Pennywise và đưa anh ta vào trạng thái ngủ đông 27 năm. IT: Chapter 2 chứng kiến ​​sự tái xuất của Pennywise, cùng với việc Người thua cuộc trở về quê hương, tôn vinh một hiệp ước máu mà họ đã thực hiện gần ba mươi năm trước

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=OvfCQ2g4s0s[/embed]

IT: Chapter có ngày phát hành gần như chính xác (ngày 6 tháng 9) với bộ phim gốc năm 2017 (ngày 5 tháng 9), vì vậy chúng ta có thể mong đợi một buổi giới thiệu trailer tương đương cho phần tiếp theo. Dựa trên dòng thời gian tiếp thị ban đầu của IT, trong đó đoạn giới thiệu và poster đầu tiên được phát hành vào cuối tháng 3 trong CinemaCon, chúng tôi rất có thể cách sáu đến bảy tuần so với đoạn giới thiệu IT 2 đầy đủ. Trên thực tế, đầu tháng Tư có lẽ là khả năng nhất được đưa ra mà CinemaCon 2019 khởi động vào ngày 1 tháng Tư.

Như những người hâm mộ IT đã biết, việc phát hành trailer của bộ phim đầu tiên thực sự là một sự kiện văn hóa đại chúng. Teaser có nhiều người xem hơn 24 giờ so với bất kỳ bộ phim nào trước đây với 197 triệu, đứng đầu kỷ lục trước đó là 139 triệu của The Fate of the Furious. Vì vậy, buổi ra mắt trailer của IT: Chapter 2 sẽ không chỉ là vấn đề lớn đối với những người hâm mộ kinh dị, nó sẽ là một hiện tượng truyền thông xã hội quốc tế, đặc biệt khi xem xét việc công bố poster IT 2 đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái là bất cứ điều gì ngoài sự mặc khải.

Một điều khác cần xem xét là sức mạnh ngôi sao phần tiếp theo. Dàn diễn viên IT gốc có Sophia Lillis (người sau này đóng vai chính trong Sharp Object), Stranger Things ‘Finn Wolfhard và Bill Skarsgård trong vai chính, nhưng không ai trong số những cái tên đó là ngôi sao hạng A thực sự tại thời điểm ra mắt phim, hãy để một mình phát hành trailer. Tuy nhiên, với IT: Chapter 2, Warner Bros Pictures đã thành lập các diễn viên Hollywood như James McAvoy, Jessica Chastain và Bill Hader, tất cả đều có các fanbase trên toàn thế giới bao gồm nhiều nhân vật khác nhau.

Vì vậy, hãy đến vào đầu tháng 4, hãy sẵn sàng cho cái nhìn đầu tiên của bạn về IT: Chapter – và sẽ khiến những chú hề sợ hãi trở lại.