Khánh khổ sở vì sống chung với mẹ chồng

Khánh khổ sở vì sống chung với mẹ chồng Preview tập 17 của Thương Ngày Nắng Về hé lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn. Tiếp nối tập trước, trong tập này những khó khăn và rắc rối mới của Vân Khánh (Lan Phương) khi đón mẹ chồng và chị chồng về ở cùng ngày càng thể hiện rõ. Cùng lúc đó, chuyện tình của Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) cũng chớm nở.>> Xem thêm: “Mẹ chồng” NSND Lan Hương tuyên bố “biết thế không nhận vai”Câu chuyện của mẹ con Thương (Thu Hà) và bà Hiền (NSND Lan Hương) không biết nói đến chừng nào mới hết. Hoá ra chuyện Thương muốn ở nhà Vân Khánh cũng là có lý do, gây khó dễ cho em chồng cũng là có mục đích cá nhân cả. Vì vốn đã không có cảm tình với Vân Khánh từ lâu nên Thương mới bày cho mẹ cái kế...

Preview tập 17 của Thương Ngày Nắng Về hé lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn. Tiếp nối tập trước, trong tập này những khó khăn và rắc rối mới của Vân Khánh (Lan Phương) khi đón mẹ chồng và chị chồng về ở cùng ngày càng thể hiện rõ. Cùng lúc đó, chuyện tình của Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) cũng chớm nở.

>> Xem thêm: “Mẹ chồng” NSND Lan Hương tuyên bố “biết thế không nhận vai”

Câu chuyện của mẹ con Thương (Thu Hà) và bà Hiền (NSND Lan Hương) không biết nói đến chừng nào mới hết. Hoá ra chuyện Thương muốn ở nhà Vân Khánh cũng là có lý do, gây khó dễ cho em chồng cũng là có mục đích cá nhân cả. Vì vốn đã không có cảm tình với Vân Khánh từ lâu nên Thương mới bày cho mẹ cái kế sang nha con dâu ở để tiết kiệm chi phí, một phần cũng để “hành” Khánh khổ sở và phải xuống nước để đưa tiền cho hai mẹ con cô ra ở riêng.

Tuy nhiên, mọi chuyện lại khá khác với những dự tính trước đó. Giờ đã ở chung một nhà, có những thứ chung được và cũng có những thứ phải rạch ròi, Vân Khánh không nhẫn nhịn vô điều kiện nữa mà thẳng thắn yêu cầu mẹ chồng và chị chồng thực hiện những "quy định" mà Khánh đưa ra.

Đúng là mẹ nào con nấy, mẹ ham tiền còn con thì âm mưu hơn cả mẹ. Thương đã nói với bà Hiền rằng trước sau gì Khánh cũng sẽ phải bỏ tiền túi ra để thuê nhà cho mình và bà Hiền. Sự khó ưa này của Thương khiến không ít người xem phẫn nộ trong đó có mình. Từ đâu xuất hiện lại gây rắc rối cho gia đình, đã phá gia đình mình, đẩy bố mẹ đẻ bán nhà trả nợ, bây giờ lại muốn phá huỷ luôn gia đình của em trai.

Còn về phần ông Hùng (NSND Trung Anh) quả thực là một ông bố chồng quốc dân, những chuyện ông làm hay nói ra đều khiến người khác hài lòng. Chính vì sự chân thật đó mà Vân Khánh luôn quý bố chồng, chính ông là người giúp cho Khánh bớt tổn thương và được bù đắp thêm được tình yêu từ bố mà bấy lâu nay cô đã nhất thời quên.

Trong preview tập 17, ông quyết định về quê sống. Trước khi đi, ông giao cho Khánh phần tiền dôi ra sau khi bán nhà. Chứng kiến tấm lòng của bố chồng, Khánh cảm động đến rơi nước mắt. Liệu rằng cuộc sống của Vân Khánh sẽ như thế nào khi vừa lại phải sống chung với mẹ chồng lại còn chẳng có sự xuất hiện của bố? Ở xa nhau đã gây nhau đủ chuyện thì không biết mai mốt sẽ còn những gì xảy ra nữa đây.

Bên cạnh đó preview còn hé lộ cảnh Duy gặp lại Trang khi Trang đang trong tình trạng kiệt sức, vì quá xúc động nên cô nàng đã ôm chầm lấy anh. Ngay lúc này đây, Vân Trang đã hiểu được tình yêu là như thế nào. Cảm giác được khi ai đó rời xa và quay trở lại nó quan trọng đến thế nào. Có lẽ từ hôm nay, Vân Trang sẽ bật đèn xanh cho Duy và lúc đó cả hai sẽ đến với nhau hạnh phúc.

Đó là những hé lộ trong preview tập17 của Thương Ngày Nắng Về phần 2. Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Cuộc sống mẹ chồng khó tính và con dâu sẽ như thế nào? Thương sẽ thực hiện âm mưu? Trang - Duy sẽ chính thức quen nhau? Hãy cùng mình đón xem trực tiếp phim tập 17 vào tối nay để giải đáp những thắc mắc nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về P2 tập 16: Duy nhập viện nguy kịch, Trang hối hận

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.