Khán giả xem sớm gọi Captain Marvel là phim độc đáo nhất của MCU từ trước đến nay

Khán giả xem sớm gọi Captain Marvel là phim độc đáo nhất của MCU từ trước đến nay Brie Larson hoàn toàn thuyết phục trong vai nữ siêu anh hùng “bá” nhất Marvel còn Goose chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ còn hai tuần nữa thôi, bom tấn Captain Marvel sẽ phát nổ trên toàn thế giới. Bộ phim mới đây đã có những buổi công chiếu đầu tiên dành cho cánh nhà báo và truyền thông tại L.A và nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Phần lớn các ý kiến nhận xét Captain Marvel không giống với bất cứ một phim MCU nào khác mà bạn từng xem và khen ngợi màn trình diễn của Brie Larson, Samuel L. Jackson và Ben Mendelsohn (vai Talos – thủ lĩnh phe phản diện Skrull). Tổng biên tập của We Live Entertainment – Scott Menzel, hào hứng chia sẻ, Captain Marvel là một trong những phim Marvel mà ông yêu thích nhất từ trước đến nay. “Captain Marvel đúng...
quảng cáo

Brie Larson hoàn toàn thuyết phục trong vai nữ siêu anh hùng “bá” nhất Marvel còn Goose chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Chỉ còn hai tuần nữa thôi, bom tấn Captain Marvel sẽ phát nổ trên toàn thế giới. Bộ phim mới đây đã có những buổi công chiếu đầu tiên dành cho cánh nhà báo và truyền thông tại L.A và nhận được phản hồi vô cùng tích cực.

Phần lớn các ý kiến nhận xét Captain Marvel không giống với bất cứ một phim MCU nào khác mà bạn từng xem và khen ngợi màn trình diễn của Brie Larson, Samuel L. Jackson và Ben Mendelsohn (vai Talos – thủ lĩnh phe phản diện Skrull).

Tổng biên tập của We Live Entertainment – Scott Menzel, hào hứng chia sẻ, Captain Marvel là một trong những phim Marvel mà ông yêu thích nhất từ trước đến nay.

“Captain Marvel đúng với tất cả những gì mà tôi mong đợi. Nó không giống bất kỳ bộ phim Marvel nào khác. Một câu chuyện nguồn gốc độc đáo và mới mẻ. Brie Larson rất tuyệt vời trong vai Brie Larson. Đây là một trong những phim Marvel mà tôi thích nhất mọi thời đại”.

Erik Davis của Fandango nhận xét về sự khác lạ của Captain Marvel: “Bộ phim có màu sắc retro, cực ngầu, bí ẩn và kỳ dị. Nhiều khoảnh khắc hài hước trong phim xuất hiện những lúc bạn không ngờ và những cảnh ‘bá đạo’ được đặt đúng chỗ. Bộ phim giàu tính giải trí vì nó liên tục biến đổi…”.

Từ IGN, nhà báo Jim Vejvoda cho biết bộ phim gợi nhắc về thập niên 90 và khen ngợi 3 diễn viên chính nhưng hoàn hảo nhất vẫn là “bé mèo” Goose.

Peter Sciretta của Slashfilm cảm thấy những bài hits thập niên 90 được sử dụng cho bộ phim quá dễ đoán, nhưng cũng hết lời khen diễn xuất của dàn diễn viên chính: Brie và Sam là cặp đôi ăn ý và hài hước, còn tình bạn giữa Cap và Maria Rambeau (Lashana Lynch) là linh hồn của bộ phim, riêng Ben và Goose là hai nhân vật đã “cướp hết đèn sân khấu”.

Eric Eisenberg của Cinemablend cũng không khỏi bị ấn tượng bởi “boss” Goose và nói bộ phim đầy những bất ngờ không dự đoán được.

Captain Marvel sẽ được khởi chiếu toàn cầu từ ngày 08.03.2019.

Theo 123Phim