Khán giả thi nhau thả nút phẫn nộ cái kết “Hồi Ức Alhambra” vì quá vô duyên

Khán giả thi nhau thả nút phẫn nộ cái kết “Hồi Ức Alhambra” vì quá vô duyên “Hồi Ức Alhambra” đã đi đến đoạn kết nhưng trái ngược với những cảm xúc phấn khích, hồi hộp của 15 tập trước, tập cuối mang lại sự phẫn nộ và thất vọng nơi người xem. Nhiều fan của bộ phim còn thề sẽ không bao giờ xem phim của biên kịch Song Jung Jae nữa. Tức giận và bất mãn vì đã lãng phí thời gian xem bộ phim là cảm xúc chung của các fan Hồi Ức Alhambra sau đoạn kết gây sốc. Giá mà phim dở ngay từ đầu thì mọi người đã đỡ bức xúc, đằng này phim hay đến tận “phút 90” nhưng cái kết thì quá lãng xẹt. Sau khi phim lên sóng tập cuối, người xem thi nhau thả phẫn nộ vào các fanpage của phim hay fanpage chung của cộng đồng fan Hàn. Chỉ 1-2 ngày trước thôi, nếu như có ai đó hỏi nằng...
quảng cáo

“Hồi Ức Alhambra” đã đi đến đoạn kết nhưng trái ngược với những cảm xúc phấn khích, hồi hộp của 15 tập trước, tập cuối mang lại sự phẫn nộ và thất vọng nơi người xem. Nhiều fan của bộ phim còn thề sẽ không bao giờ xem phim của biên kịch Song Jung Jae nữa.

Tức giận và bất mãn vì đã lãng phí thời gian xem bộ phim là cảm xúc chung của các fan Hồi Ức Alhambra sau đoạn kết gây sốc. Giá mà phim dở ngay từ đầu thì mọi người đã đỡ bức xúc, đằng này phim hay đến tận “phút 90” nhưng cái kết thì quá lãng xẹt.

Sau khi phim lên sóng tập cuối, người xem thi nhau thả phẫn nộ vào các fanpage của phim hay fanpage chung của cộng đồng fan Hàn.

Chỉ 1-2 ngày trước thôi, nếu như có ai đó hỏi nằng có nên xem Hồi Ức Alhambra hay không thì câu trả lời hẳn là phải xem chứ, phim hay lắm. Đáng tiếc, chỉ sau một đêm, gió đã đổi chiều.

Trong sự tức tối của người xem thì đâu đó có những sự vui mừng vì may quá đã bỏ phim sớm hay cố nhịn chờ có tập cuối rồi mới xem.

Và dĩ nhiên, khi bộ phim có một cái kết gây bất mãn thì nhà sáng nhất đêm chắc chắn là nhà của biên kịch. Các mọt phim Hàn đã lật lại cái kết của những bộ phim mà Song Jae Jung từng làm biên kịch. Ổ, hoá ra không phải chỉ lần này bà chị bị ăn chửi, mà trước đó nữ biên kịch cũng từng khiến người xem cạn lời bởi cái kết của W – Hai Thế Giới. Cả hai bộ phim đều có điểm chung là lấy bối cảnh thế giới thực tế ảo, có phần mở đầu cực hay, cực thông minh, cực hấp dẫn và rồi xem đến đoạn kết thì người xem chỉ muốn “lật bàn”. Không ít người xem đã kiên quyết rằng từ nay về sau sẽ không bao giờ xem phim của biên kịch Song Jae Jung nữa.

Hồi Ức Alhambra kết thúc bằng việc Jin Woo (Hyun Bin) dùng chiếc chìa khóa lên thiên đường để sửa lôi cho các nhân vật NPC (Người hóa nhân vật máy tính do bị nhiễm virus) để “sữa lỗi” cho họ. Sau đó, bản thân anh cũng biến mất do việc sửa lỗi của chiếc chìa khóa. Nhiều năm sau, khi khán giả hy vọng rằng có một tia hy vọng mở ra cho sự đoàn tụ của hai nhân vật chính, Emma (Park Shin Hye) và Jin Woo thì không, phim lại kết thúc một cách… trớt quớt ngay phân đoạn đoàn tụ của hai người. Khán giả thậm chí còn không biết rằng Emma có thật sự tìm thấy Jin Woo hay không, hay cô chỉ đơn giản là nhận lầm người? Đây là một cái kết mở, nhưng nó thực sự khiến người xem mất hứng, thất vọng và cảm thấy bất công cho nhân vật chính.

Thôi thì, dù sao phim cũng đã đi đến đoạn kết. Dù sao thì Hồi Ức Alhambra cũng là một phim có đề tài mới lạ, đồng thời cũng đem lại cho khán giả những trải nghiệm thú vị trong quá trình phim lên sóng.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14