Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia-Du lịch

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia-Du lịch Thứ Ba, ngày 19/04/2022 10:01 AM (GMT+7) Bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Huỳnh Văn Truyền sáng tác trong photo tour "Ninh Thuận - Miền Di sản". Cuộc thi ảnh “Ninh Thuận - Miền di sản” được tổ chức là sân chơi cho các nhiếp ảnh gia trong nước khám phá và ghi nhận những giá trị di sản của vùng đất, làng nghề và đời sống, con người Ninh Thuận, ghi nhận ảnh đẹp về các địa danh du lịch, làng nghề, sản vật truyền thống nhằm tăng cường xúc tiến, quảng bá hình ảnh Ninh Thuận tới du khách trong nước và quốc tế. Đây là cuộc thi ảnh phi lợi nhuận, nhằm tôn vinh vẻ đẹp tiềm năng Ninh Thuận, đồng thời khuyến khích sức sáng tác của các nhiếp ảnh gia Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Mekong One và Tạp chí Heritage...
quảng cáo

Thứ Ba, ngày 19/04/2022 10:01 AM (GMT+7)

Bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Huỳnh Văn Truyền sáng tác trong photo tour "Ninh Thuận - Miền Di sản".

Cuộc thi ảnh “Ninh Thuận - Miền di sản” được tổ chức là sân chơi cho các nhiếp ảnh gia trong nước khám phá và ghi nhận những giá trị di sản của vùng đất, làng nghề và đời sống, con người Ninh Thuận, ghi nhận ảnh đẹp về các địa danh du lịch, làng nghề, sản vật truyền thống nhằm tăng cường xúc tiến, quảng bá hình ảnh Ninh Thuận tới du khách trong nước và quốc tế.

Đây là cuộc thi ảnh phi lợi nhuận, nhằm tôn vinh vẻ đẹp tiềm năng Ninh Thuận, đồng thời khuyến khích sức sáng tác của các nhiếp ảnh gia Việt Nam. Cuộc thi do Công ty Cổ phần Mekong One và Tạp chí Heritage (Vietnam Airlines) đồng tổ chức, với sự chỉ đạo của UBND tỉnh Ninh Thuận, bảo trợ chuyên môn của Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Ninh Thuận, Chi hội Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Ninh Thuận.

Một số ảnh nổi bật trong bộ ảnh tham gia cuộc thi của nhiếp ảnh gia Huỳnh Văn Truyền:

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 1

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 2

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 3

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 4

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 5

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 6

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 7

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 8

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 9

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 10

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 11

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 12

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 13

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 14

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 15

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 16

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 17

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 18

Khám phá Núi Chữ - Vĩnh Hy tuyệt đẹp qua bộ ảnh của nhiếp ảnh gia - 19

Nhiếp ảnh gia Huỳnh Văn Truyền sinh ngày 16/4/1983, tại phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Hiện là chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Đà Nẵng, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật thành phố Đà Nẵng, Hội viên Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Năm 2020, anh đã tham gia tổ chức các chuyến sáng tác ảnh do hội nhiếp ảnh Nghệ thuật thành phố tổ chức tại các tỉnh Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên. Là Chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh Đà Nẵng, anh cùng ban chủ nhiệm tổ chức nhiều buổi tọa đàm chia sẻ về nhiếp ảnh cơ bản và nâng cao, tổ chức nhiều cuộc thi ảnh và sáng tác thực tế cho anh em CLB phục vụ các cuộc thi và góp phần vào phát triển nhiếp ảnh thành phố.

Ngoài ra, anh tham gia tích cực sáng tác những chủ đề khó như phòng chống COVID - 19 tại Đà Nẵng, sáng tác ảnh và hỗ trợ tại rốn lũ huyện Lệ Thủy, Quảng Bình, sáng tác tại Nam Trà My nơi sạt lỡ đất Trà Leng.

Những hoạt động sáng tác đó đã đem lại cho anh hơn 35 tác phẩm triển lãm tại các cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật khu vực và quốc gia và đã giành được nhiều giải thưởng như: Giải nhì Cuộc thi ảnh “Đà Nẵng trên tuyến đầu chống Đại dịch COVID - 19” với tác phẩm “Phút giải lao”; Giải Nhì Cuộc Thi ảnh nghệ thuật 2020 “Quảng Ninh - Hội tụ & Lan tỏa” với tác phẩm Sân Golf FLC Hạ Long; Huy chương Vàng Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 25 năm 2020 với tác phẩm Cảng biển về đêm; Huy chương Vàng cuộc thi ảnh nghệ thuật “Tự hào một dải biên cương” với tác phẩm “Chốt kiểm soát bảo vệ biên giới, phòng chống COVID -19”; Giải B, giải xuất sắc năm 2020 - Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam...

Đặc biệt, anh đoạt trên 10 huy chương Vàng trong các cuộc thi ảnh quốc tế 3RD International exhibition.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/du-khao/kham-pha-nui-chu-vinh-hy-tuyet-dep-qua-bo-anh-cua-nhiep-anh-gia...

Đến Na Hang - Lâm Bình, ngắm những vạt nắng trong veo giữa đại ngàn

Những ngày đầu tháng 4, rời xa bộn bề, tấp nập của phố thị, tôi chọn Na Hang – Lâm Bình làm điểm dừng chân. Chuyến đi về rừng đại ngàn lần này của tôi đậm chất độc...