Khai mạc sự kiện: Mental Gym

Khai mạc sự kiện: Mental Gym Thông tin từ ban tổ chức: Do tình hình COVID ở Việt Nam trong năm nay diễn biến phức tạp, chúng ta đã phải đối mặt với các cuộc phong tỏa, nhiều hoạt động hàng ngày đã phải tạm dừng và hầu hết chúng ta đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa được khuyến nghị khi ở nhà. Các sự kiện cộng đồng như triển lãm, họp mặt, hội thảo, v.v. đang được tổ chức trực tuyến để bảo đảm an toàn. Việc tiếp cận các nhu yếu phẩm cơ bản đã trở nên khó khăn hơn, điều này càng làm tăng thêm sự lo lắng chung trong cộng đồng. Trong những lúc như thế này, chúng ta có xu hướng tận dụng bất cứ thứ gì có sẵn trong nhà để tập thể dục và giữ cho bản thân khỏe mạnh. Tuy nhiên, sự kéo dài giãn cách...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Do tình hình COVID ở Việt Nam trong năm nay diễn biến phức tạp, chúng ta đã phải đối mặt với các cuộc phong tỏa, nhiều hoạt động hàng ngày đã phải tạm dừng và hầu hết chúng ta đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa được khuyến nghị khi ở nhà. Các sự kiện cộng đồng như triển lãm, họp mặt, hội thảo, v.v. đang được tổ chức trực tuyến để bảo đảm an toàn. Việc tiếp cận các nhu yếu phẩm cơ bản đã trở nên khó khăn hơn, điều này càng làm tăng thêm sự lo lắng chung trong cộng đồng.

Trong những lúc như thế này, chúng ta có xu hướng tận dụng bất cứ thứ gì có sẵn trong nhà để tập thể dục và giữ cho bản thân khỏe mạnh. Tuy nhiên, sự kéo dài giãn cách xã hội đã lấy đi cơ hội gặp gỡ và tương tác với những người khác, dẫn đến ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc của chúng ta, đồng thời gây ra các vấn đề sức khỏe tâm thần hiện tại mà hầu hết mọi người ở Việt Nam có xu hướng bỏ qua.

Hơn nữa, những người đã và đang dựa vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần cũng gặp phải sự gián đoạn trong thói quen giải tỏa căng thẳng của họ, trong khi các nguồn lực liên quan đến những khía cạnh này lại cực kỳ khan hiếm tại nhà.

Cam kết thực hiện sứ mệnh cung cấp các nguồn lực có thể tiếp cận được cho sức khỏe tâm thần trong bối cảnh đại dịch, W; muốn chuyển các hội thảo và hoạt động hàng năm sang một nền tảng trực tuyến, nơi chúng tôi có thể tiếp tục hỗ trợ những người có nhu cầu, cả ở Việt Nam cũng như trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Vì lý do đó, Mental Gym, một phần của Unfurl, đã ra đời.

Mental Gym sẽ bao gồm các workshop cơ bản thông thường của chúng tôi - Kịch, Chuyển động, Âm thanh, Yoga, Viết và Vẽ, được điều chỉnh phù hợp với nền tảng trực tuyến của chúng tôi - có thể truy cập từ bất cứ đâu, ngay cả trong chính ngôi nhà thân thuộc của bạn

Sự kiện này được thực hiện với sự hỗ trợ từ Viện Goethe Thành phố Hồ Chí Minh và Yoga Pod

Đêm khai mạc: Ngày: 25 tháng 12, 2021

Thời gian công chiếu: 20:00

Zoom Link: https://goethe-institut.zoom.us/j/81520246683

Meeting ID: 815 2024 6683

Ngôn ngữ: tiếng Việt

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện