Khai giảng Ký hoạ vỡ lòng - S49 tại Hà Nội

Khai giảng Ký hoạ vỡ lòng - S49 tại Hà Nội Hồng Xiêm là lớp dạy tư duy vẽ, chứ không chỉ dạy vẽ. Tư duy vẽ bao gồm các vấn đề: quan sát, phương pháp khoa học, cảm thụ, giao tiếp và kỹ thuật. Tất cả đều quan trọng như nhau. * Học gì ở lớp Sketching? Tại lớp Sketching, Hồng Xiêm sẽ đưa ra các khái niệm nền tảng nhất liên quan đến vẽ và phương pháp học vẽ. Kỹ năng vẽ có thể được chia ra thành nhiều kỹ năng nhỏ hơn như quan sát, dựng hình, lên bố cục và sử dụng chất liệu. Người học luôn biết được mục đích của từng bài học và vị trí của bài học trong tổng thể quy trình học vẽ. Một phần lớn thời gian trên lớp sẽ được dành ra để xem tranh của hoạ sĩ, thảo luận và ghi chép. Phần thực hành thường bao gồm các...
quảng cáo

Hồng Xiêm là lớp dạy tư duy vẽ, chứ không chỉ dạy vẽ. Tư duy vẽ bao gồm các vấn đề: quan sát, phương pháp khoa học, cảm thụ, giao tiếp và kỹ thuật. Tất cả đều quan trọng như nhau.

* Học gì ở lớp Sketching?

Tại lớp Sketching, Hồng Xiêm sẽ đưa ra các khái niệm nền tảng nhất liên quan đến vẽ và phương pháp học vẽ. Kỹ năng vẽ có thể được chia ra thành nhiều kỹ năng nhỏ hơn như quan sát, dựng hình, lên bố cục và sử dụng chất liệu. Người học luôn biết được mục đích của từng bài học và vị trí của bài học trong tổng thể quy trình học vẽ.

Một phần lớn thời gian trên lớp sẽ được dành ra để xem tranh của hoạ sĩ, thảo luận và ghi chép. Phần thực hành thường bao gồm các bài vẽ nhanh, mang tính chất ký hoạ. Lớp cũng sẽ đưa ra hướng dẫn để các bạn thực hiện các bài vẽ công phu hơn tại nhà.

Chất liệu được học tại lớp Sketching bao gồm: chì, liner, mực tàu, màu nước, màu gouache, sử dụng ở trình độ cơ bản.

Khai giảng Ký hoạ vỡ lòng - S49 tại Hà Nội

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỚP HỌC

1. Thời gian: 09h00 - 11h00 Thứ bảy & Chủ nhật hàng tuần

+ Tiến độ: 01 buổi/tuần

+ Khai giảng: 28/3/2020

2. Địa đểm: Phòng 504, tập thể A1 năm tầng, ngõ 12B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, HN

3. Học phí: 2.100.000 vnđ/khoá 8 buổi

4. Cách thức tham dự:

Các bước đăng ký: bit.ly/dangkihongxiem

Đơn đăng ký: bit.ly/kyhoahongxiem

Các bạn hoàn tất đăng ký trước 14/3/2020 sẽ được nhận một bộ họa cụ quà tặng trị giá 200.000đ từ Hồng Xiêm.

Mọi thông tin chi tiết về đối tượng tham gia và chương trình của từng buổi, xin xem tại Note "Làm gì ở lớp Ký hoạ?" bit.ly/thongtin-kyhoa