Khách sạn nổi có hình dáng đặc biệt, mỗi người liên tưởng theo những cách khác nhau-Du lịch

Khách sạn nổi có hình dáng đặc biệt, mỗi người liên tưởng theo những cách khác nhau-Du lịch   Ngoài hình dáng đặc biệt, khách sạn này còn trang bị những tiện nghi hiện đại nhất, mang tới cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên. Arctic Bath là một khách sạn sang trọng, nằm ẩn mình giữa vùng sông nước ở Lapland, Thụy Điển. Công trình kiến trúc độc đáo này nằm giữa sông Lule, được bao quanh bởi cảnh quan thơ mộng như trong truyện cổ tích, hòa mình một cách hoàn hảo với thiên nhiên xung quanh. Có thể nói rằng, khách sạn này giống như một kỳ quan kiến trúc, được xây dựng bởi các kiến ​​trúc sư Thụy Điển Bertil Hagström và Johan Kauppi. Điều đáng nói nhất là Arctic Bath giống như bị “giam” trong băng vào mùa đông và nổi trên mặt nước vào mùa hè. Có người nhìn thấy nó giống như một đống gỗ vụn mắc kẹt giữa...
quảng cáo

Thứ Tư, ngày 06/04/2022 19:00 PM (GMT+7)

Ngoài hình dáng đặc biệt, khách sạn này còn trang bị những tiện nghi hiện đại nhất, mang tới cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên.

Arctic Bath là một khách sạn sang trọng, nằm ẩn mình giữa vùng sông nước ở Lapland, Thụy Điển. Công trình kiến trúc độc đáo này nằm giữa sông Lule, được bao quanh bởi cảnh quan thơ mộng như trong truyện cổ tích, hòa mình một cách hoàn hảo với thiên nhiên xung quanh.

Khách sạn nổi có hình dáng đặc biệt, mỗi người liên tưởng theo những cách khác nhau - 1

Có thể nói rằng, khách sạn này giống như một kỳ quan kiến trúc, được xây dựng bởi các kiến ​​trúc sư Thụy Điển Bertil Hagström và Johan Kauppi.

Điều đáng nói nhất là Arctic Bath giống như bị “giam” trong băng vào mùa đông và nổi trên mặt nước vào mùa hè. Có người nhìn thấy nó giống như một đống gỗ vụn mắc kẹt giữa sông, cũng có người nhìn nó giống như một miếng bánh ngọt.

Khách sạn nổi có hình dáng đặc biệt, mỗi người liên tưởng theo những cách khác nhau - 3

Khách sạn nổi có hình dáng đặc biệt, mỗi người liên tưởng theo những cách khác nhau - 4

Arctic Bath có tổng cộng 12 phòng hạng sang, trong đó bao gồm 6 cabin nổi trên mặt nước và 6 cabin trên cạn.

Bên trong tòa nhà hình tròn, ngoài quầy lễ tân và nhà hàng, còn có Spa với hồ bơi nước lạnh tự nhiên ngoài trời nằm ngay trung tâm. Hệ thống xông hơi và chăm sóc sức khỏe ở đây được trang bị hiện đại, mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho du khách.

Khách sạn nổi có hình dáng đặc biệt, mỗi người liên tưởng theo những cách khác nhau - 5

Khách sạn nổi có hình dáng đặc biệt, mỗi người liên tưởng theo những cách khác nhau - 6

Khách sạn nổi có hình dáng đặc biệt, mỗi người liên tưởng theo những cách khác nhau - 7

Khách sạn này cách sân bay Luleå khoảng 85km, có dịch vụ đưa đón từ sân bay. Đây là nơi hoàn hảo để bạn thư giãn và chiêm ngưỡng cảnh tượng Bắc Cực quang vào mùa đông và mặt trời lúc nửa đêm vào mùa hè. Ánh sáng và khí hậu vùng Bắc cực của thiên nhiên hoang sơ vùng Lapland sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/khach-san-noi-co-hinh-dang-dac-biet-moi-nguoi-lien-tuong-theo-nhung-cach...

Ngôi làng thời trung cổ là điểm đến đặc biệt của khách VIP và Hoàng gia trên thế giới

Khi đến nơi này, bạn sẽ hiểu được lý do tại sao nó lại được những người giàu có và giới quý tộc yêu thích đến vậy.