Khác với tổng biên đồng bóng của She Was Pretty, Xuân Lan ở Mối Tình Đầu Của Tôi đã "điên", còn đẹp!

Khác với tổng biên đồng bóng của She Was Pretty, Xuân Lan ở Mối Tình Đầu Của Tôi đã "điên", còn đẹp! Tổng biên tập Hwang Seok Jeong She Was Pretty gây hài với nhan sắc “xấu lạ” bao nhiêu thì Xuân Lan trong “Mối Tình Đầu Của Tôi” thời thượng, xinh đẹp bấy nhiêu. Đã vậy, độ “điên” ở bản remake vẫn không thuyên giảm! Nếu khán giả nào đã từng xem bộ phim She Was Pretty bản Hàn chắc chắn sẽ không thể không ấn tượng với nhân vật Tổng biên tập tạp chí thời trang The Most – Kim Ra Ra (Hwang Seok Jeong). Ra Ra nhận được vị trí này chẳng phải nhờ tài năng hay kinh nghiệm làm việc mà đơn giản vì cô là người nhà của tổng giám đốc tập đoàn. Kim Ra Ra là một người phụ nữ có tính cách đồng bóng, luôn đem tới cho khán giả những tràng cười sảng khoái nhờ lối diễn siêu cường điệu với vẻ ngoài “xấu...
quảng cáo

Tổng biên tập Hwang Seok Jeong She Was Pretty gây hài với nhan sắc “xấu lạ” bao nhiêu thì Xuân Lan trong “Mối Tình Đầu Của Tôi” thời thượng, xinh đẹp bấy nhiêu. Đã vậy, độ “điên” ở bản remake vẫn không thuyên giảm!

Nếu khán giả nào đã từng xem bộ phim She Was Pretty bản Hàn chắc chắn sẽ không thể không ấn tượng với nhân vật Tổng biên tập tạp chí thời trang The Most – Kim Ra Ra (Hwang Seok Jeong). Ra Ra nhận được vị trí này chẳng phải nhờ tài năng hay kinh nghiệm làm việc mà đơn giản vì cô là người nhà của tổng giám đốc tập đoàn.

Kim Ra Ra là một người phụ nữ có tính cách đồng bóng, luôn đem tới cho khán giả những tràng cười sảng khoái nhờ lối diễn siêu cường điệu với vẻ ngoài “xấu lạ” của mình. Mỗi khi xuất hiện, vị tổng biên này khiến ai nấy giật mình vì phong cách ăn bận cực kì khác người, có những bộ cánh quá mức lòe loẹt và bóng bẩy như “tắc kè hoa”. Hơn nữa, Ra Ra còn có những tràng bắn tiếng Anh, Pháp, Ý đầy dí dỏm.

Đến với Mối Tình Đầu Của Tôi phiên bản Việt, ta có siêu mẫu Xuân Lan đảm nhận vị trí Tổng biên tạp chí Her Mode. Tính cách của cô cũng khá sát nguyên tác, vẫn siêu cấp đồng bóng và “tưng tửng” chẳng giống ai.

Những tưởng mọi thứ đã xong nhưng không chuyện vẫn còn nhiều thứ đáng nói. Tuy khoác lên người những bộ quần áo diêm dúa, phụ kiện đi kèm nhiều vô số nhưng có vẻ như Xuân Lan có thần thái dẫn trước Hwang Seok Jeong một bậc. Nếu Kim Ra Ra mang đến cho khán giả tiếng cười giòn giã thì Xuân Lan lại khiến cho mọi người đều nhìn chăm chú vào cô. Có lẽ, cái sai của nhà sản xuất chính là chọn diễn viên quá đỗi xinh đẹp so với bản gốc. Người ta nói “người đẹp vì lụa” đã quá sai với Xuân Lan, với cô phải nói là “người đẹp mặc giẻ rách cũng đẹp”.

Bên cạnh đó, giữa Xuân Lan và Hwang Seok Jeong đều có một điểm chung là thích đi catwalk. Xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp, kể cả khi Xuân Lan làm lố, trông cô vẫn cuốn hút trong từng bước chân. Trong khi đó, Hwang Seok Jeong lại là một diễn viên chuyên nghiệp, nhẵn mặt công chúng với một gia tài vai diễn đồ sộ, nên từng bước catwalk “Sài Gòn – Chợ Lớn” gây cười mạnh hơn.

Trước đây, Xuân Lan cũng không ngại tự dìm nhan sắc với vai Linda Kiều trong sitcom Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Cô được khán giả biết đến là một siêu mẫu chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam, thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời thượng với trang phục hàng hiệu, đẳng cấp và sang trọng. Trở lại bằng một vai diễn “làm lố”, lần này cô đã thể hiện khá tốt và nhận được sự yêu thích của fan bản gốc.

Hiện tại, Mối Tình Đầu Của Tôi đang được phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14