Kết thúc phim Youth of May - Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ tái hợp trong dự án Reincarnation Love

Kết thúc phim Youth of May - Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ tái hợp trong dự án Reincarnation Love Theo thông tin mới nhất, nam diễn viên Hàn Quốc Lee Do Hyun và "tình cũ" Go Min Si sẽ một lần nữa tái hợp trong dự án phim ngắn "Reincarnation Love". Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Jeon Sang Tae (Lee Do Hyun thủ vai) - người đi xem mắt thay cho bạn của mình và tình yêu định mệnh của anh, Kim Hwa Ni (Go Min Si đóng). "Reincarnation Love" dự kiến phát hành vào ngày 3/1/2022 tới đây.  Khán giả đều bày tỏ niềm mong đợi màn tái xuất của cặp đôi này, hứa hẹn bùng nổ chemistry sau thành công của bộ phim truyền hình "Youth Of May" năm 2021. Nhớ lại lần hợp tác trước đây cùng nữ diễn viên Go Min Si trong bộ phim tình cảm đượm buồn Youth Of May (Tuổi Trẻ Của Tháng Năm), Lee Do Hyun chia sẻ:...
quảng cáo

Theo thông tin mới nhất, nam diễn viên Hàn Quốc Lee Do Hyun và "tình cũ" Go Min Si sẽ một lần nữa tái hợp trong dự án phim ngắn "Reincarnation Love". Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Jeon Sang Tae (Lee Do Hyun thủ vai) - người đi xem mắt thay cho bạn của mình và tình yêu định mệnh của anh, Kim Hwa Ni (Go Min Si đóng).

"Reincarnation Love" dự kiến phát hành vào ngày 3/1/2022 tới đây. 

Khán giả đều bày tỏ niềm mong đợi màn tái xuất của cặp đôi này, hứa hẹn bùng nổ chemistry sau thành công của bộ phim truyền hình "Youth Of May" năm 2021.

Kết thúc phim Youth of May - Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ tái hợp trong dự án Reincarnation Love

Nhớ lại lần hợp tác trước đây cùng nữ diễn viên Go Min Si trong bộ phim tình cảm đượm buồn Youth Of May (Tuổi Trẻ Của Tháng Năm)Lee Do Hyun chia sẻ:

"Trước hết, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì chúng tôi đã có thể hoàn thành việc quay phim một cách an toàn. Thật vinh dự khi được làm việc với một đạo diễn, biên kịch, ê-kíp sản xuất và các bạn diễn tuyệt vời - những người đã giúp tôi nhập tâm vào vai diễn của mình từ khi bắt đầu quay phim cho đến khi kết thúc phim."

Cũng theo Lee Do Hyun, phần thú vị nhưng cũng khó khăn nhất đối với anh là đóng vai một người đàn ông trẻ sống ở thời kỳ đó năm 1980.

"Khi tôi chuẩn bị cho bộ phim và trong quá trình quay phim, tôi thường nghĩ: 'Tôi sẽ có gì thực hiện vào năm 1980?'. Sau đó, tôi tìm thấy một sợi dây kết nối giữa thời đó và bây giờ đó là việc chia sẻ tình yêu thương. Tình cảm luôn là điều không hề khác đi chỉ vì thời thế và hoàn cảnh đã thay đổi", nam diễn viên nói thêm.

Kết thúc phim Youth of May - Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ tái hợp trong dự án Reincarnation Love

Riêng về bạn diễn của mình - Go Min Si, Lee Do Hyun bày tỏ rằng, trước đó cả hai từng đóng vai anh em trong phim Sweet Home (Thế Giới Ma Quái) nên ở lần tái hợp này, anh không gặp bất cứ khó khăn nào.

"Tôi đã có thể diễn xuất thoải mái trên phim trường là nhờ có Go Min Si. Vì đã làm việc cùng nhau trước đây và ngoài đời chúng tôi bằng tuổi nhau nên chúng tôi có thể trò chuyện thoải mái và chi tiết về các cảnh quay."

Cũng theo nam diễn viên, dự án phim đã dạy anh rằng "tuổi trẻ là không có tuổi".

"Bất kể bạn già hay trẻ, 'tuổi trẻ' là khoảnh khắc mà bạn đang ở ngay bây giờ. Tôi sẽ nghĩ về Hee Tae bất cứ khi nào tôi gặp khó khăn. Đây là nhân vật thể hiện cho tôi thông điệp 'Bạn đang làm tốt ngay bây giờ. Bạn đang sống một cuộc sống tốt. Và bạn có thể làm tốt hơn nữa", Lee Do Hyun chia sẻ.

Còn về những lời khen ngợi mà khán giả dành cho mình, nam diễn viên cho biết, anh rất xúc động khi mọi người bắt đầu gắn những biệt danh trìu mến cho mình.

"Có một điều mà tôi luôn muốn nghe: 'Một diễn viên mà bạn có thể tin tưởng để xem'. Tôi muốn làm việc chăm chỉ và trở thành một diễn viên mà mọi người có thể tin tưởng để xem một dự án chỉ khi nghe thấy rằng tôi có mặt trong đó", nam diễn viên bộc bạch.