Kep1er đạt thành tích "khủng" nhưng vẫn bị công ty đối xử hời hợt

Kep1er đạt thành tích "khủng" nhưng vẫn bị công ty đối xử hời hợt Kep1er là một trong những tân binh chiếm sóng mạnh mẽ trong năm 2022. Nhóm nhạc dự án từ khi ra mắt nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, dù đạt được nhiều thành tích đáng kể nhưng công ty lại đối xử khá hời hợt với Kep1er. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc. Người hâm mộ phẫn nộ khi Kep1er liên tục bị đối xử bất công. (Ảnh: Pinterest) Ngày 3/1/2022, Kep1er chính thức ra mắt với mini album đầu tay mang tên First Impact cùng ca khúc chủ đề WA DA DA. Nhóm nữ 9 thành viên nhanh chóng xô đổ nhiều kỷ lục "khủng" của các tiền bối. Đặc biệt, Kep1er trở thành girlgroup sở hữu album debut bán chạy nhất Hanteo ngày đầu tiên. MV WA DA DA  cũng đạt chứng nhận vàng nhanh nhất tại Nhật Bản với 50 triệu lượt. Kể từ...
quảng cáo

Kep1er là một trong những tân binh chiếm sóng mạnh mẽ trong năm 2022. Nhóm nhạc dự án từ khi ra mắt nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, dù đạt được nhiều thành tích đáng kể nhưng công ty lại đối xử khá hời hợt với Kep1er. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc.

Người hâm mộ phẫn nộ khi Kep1er liên tục bị đối xử bất công. (Ảnh: Pinterest) Ngày 3/1/2022, Kep1er chính thức ra mắt với mini album đầu tay mang tên First Impact cùng ca khúc chủ đề WA DA DA. Nhóm nữ 9 thành viên nhanh chóng xô đổ nhiều kỷ lục "khủng" của các tiền bối. Đặc biệt, Kep1er trở thành girlgroup sở hữu album debut bán chạy nhất Hanteo ngày đầu tiên. MV WA DA DA  cũng đạt chứng nhận vàng nhanh nhất tại Nhật Bản với 50 triệu lượt.

Kể từ khi ra mắt, Kep1er ghi nhận nhiều thành tích cao. (Ảnh: Instagram @official.kep1er) Những tưởng nhóm sẽ nhận được sự ưu ái từ công ty Wake One nhưng sự thật lại khiến nhiều người bất ngờ. Vừa qua, người hâm mộ bày tỏ sự bất bình trước cách làm việc hời hợt dành cho Kep1er. So sánh với nhóm nam TO1, khán giả sửng sốt khi nhận thấy sự cách biệt quá lớn.

TO1 hoạt động cùng công ty với Kep1er. (Ảnh: Instagram @to1_offcl) Khi di chuyển ở sân bay, Kep1er phải tự mang hành lý trong khi các chàng trai TO1 được staff giúp đỡ. Kế đó, fan phát hiện Kep1er đi máy bay hạng phổ thông. Cũng trong cùng lịch trình với nhóm nữ, TO1 lại được sắp xếp ngồi khoang hạng thương gia. Kep1er cũng thường xuyên diện lại trang phục cũ dù trình diễn tại sân khấu trong hay ngoài nước.

Kep1er phải tự mang hành lý tại sân bay. (Ảnh: Facebook K Crush Động)

Kep1er đi máy bay hạng phổ thông trong khi nhóm nam TO1 ngồi hạng thương gia. (Ảnh: Pinterest)

Nhóm thường xuyên diện lại những outfit cũ. (Ảnh: Pinterest) Kế đó, bộ phận design của Kep1er bị fan "réo gọi" khi liên tục sử dụng thumbnail đơn giản cho nhóm. Những video giải trí hàng tuần cũng không được đầu tư hình ảnh lung linh như các nhóm khác. Instagram của Kep1er đến nay vẫn chưa có tích xanh dù đã đạt 3,2 triệu người theo dõi.

Những chiếc thumbnail của Kep1er không được đầu tư. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Kep1er)

Instagram của Kep1er vẫn chưa có tích xanh. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @offcial.kep1er)

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Huening Bahiyyih (Kep1er) gây tranh cãi vì trình diễn loạng choạng Người anh tốt Huening Kai (TXT) hết lòng cổ vũ cho Bahiyyih (Kep1er) Ngoài ra, độ đầu tư của công ty đối với MV đầu tay WA DA DA cũng gây chú ý. Bối cảnh nhóm ghi hình được cho là không phù hợp với concept tươi sáng của bài hát và có phần kém sang.

Bối cảnh MV là một nhà kho cũ kỹ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Kep1er) Đỉnh điểm cơn phẫn nộ của người hâm mộ là khi Yujin chia sẻ rằng Kep1er phải làm việc không được nghỉ ngơi. Song, nhóm cũng không nhận được độ đãi ngộ tốt, xứng đáng với những gì các thành viên bỏ ra.

Yujin chia sẻ việc nhóm phải làm việc không ngừng nghỉ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Kep1er)

Nhóm bận rộn với lịch trình biểu diễn dày đặc. (Ảnh: Allkpop) Nhiều fan đặt nghi vấn liệu lý do là vì Kep1er chỉ hoạt động 2 năm 6 tháng nên công ty không chú tâm phát triển nhóm. Khán giả khi biết thông tin cũng vô cùng hoang mang, hy vọng Kep1er sẽ được chăm chút hơn.

Nhóm nhạc hoạt động ngắn hạn nên không được công ty chăm chút. (Ảnh: Pinterest) Là nhóm nữ bước ra từ chương trình sống còn Girls Planet 999, các cô gái đã vượt qua nhiều thử thách để giành được suất debut. Dù thu về nhiều lợi nhuận cho công ty nhưng nhóm vẫn bị đối xử hời hợt, bất công.