Keanu Reeves bày tỏ mong muốn thủ vai Wolverine

Keanu Reeves bày tỏ mong muốn thủ vai Wolverine Nam diễn viên của loạt phim ‘John Wick’ Keanu Reeves vừa chia sẻ anh muốn được trở thành Batman hoặc Wolverine, nhưng thiên về Wolverine nhiều hơn. Khi John Wick muốn hóa thân thành Wolverine! Keanu Reeves có một sự nghiệp diễn xuất khá đáng kể, với khá nhiều vai diễn đáng nhớ và đa dạng như sát thủ John Wick, nhân vật Ted “Theodore” Logan đáng yêu trong Bill & Ted, hay Neo trong ‘The Matrix’, và rất nhiều vai khác. Tuy nhiên, một điều mà anh vẫn chưa làm chính là đảm nhận một vai siêu anh hùng trong Marvel hay DC (trừ vai Constantine – một nhân vật của DC – trong bộ phim cùng tên, nhưng không được đánh giá cao bằng phiên bản của Matt Ryan đóng). Trước đây, anh từng bày tỏ ý muốn được thủ vai Wolverine hoặc Batman trên phim, nhưng cả...
quảng cáo

Nam diễn viên của loạt phim ‘John Wick’ Keanu Reeves vừa chia sẻ anh muốn được trở thành Batman hoặc Wolverine, nhưng thiên về Wolverine nhiều hơn.

Khi John Wick muốn hóa thân thành Wolverine!

Keanu Reeves có một sự nghiệp diễn xuất khá đáng kể, với khá nhiều vai diễn đáng nhớ và đa dạng như sát thủ John Wick, nhân vật Ted “Theodore” Logan đáng yêu trong Bill & Ted, hay Neo trong ‘The Matrix’, và rất nhiều vai khác. Tuy nhiên, một điều mà anh vẫn chưa làm chính là đảm nhận một vai siêu anh hùng trong Marvel hay DC (trừ vai Constantine – một nhân vật của DC – trong bộ phim cùng tên, nhưng không được đánh giá cao bằng phiên bản của Matt Ryan đóng).

Trước đây, anh từng bày tỏ ý muốn được thủ vai Wolverine hoặc Batman trên phim, nhưng cả hai vai đều được đảm nhiệm trước khi anh có thể thứ vai. Giờ đây khi cả hai vị trí đều đang mở sau khi Hugh Jackman đã khẳng định anh sẽ không quay trở lại, và Ben Affleck cũng có vẻ sẽ rời bỏ DCEU thì đây có lẽ là cơ hội cho Keanu Reeves?

Trong một phỏng vấn gần đây khi quảng bá cho bộ phim ‘Replicas’, Reeves đã được hỏi liệu anh có sẵn sàng vào vai của một trong hai nhân vật này, thì Reeves đã ưu tiên Wolverine đầu tiên, sau đó là Batman. Bên cạnh đó, khi được hỏi liệu có một vai siêu anh hùng nào khác mà anh có hứng thú, thì Keanu Reeves đã trả lời khẳng định là không.

Keanu Reeves khó có thể tham gia Marvel hoặc DC?

Dù Keanu Reeves hoàn toàn có thể thành công với một trong hai nhân vật này – với các vai diễn đa dạng cùng kinh nghiệm phim hành động – nhưng có một yếu tố quan trọng có thể cản trở anh: tuổi tác. Ở tuổi 54, mặc cho ngoại hình của anh có trẻ trung đi chăng nữa thì cũng khó để cam kết tham gia vào thương hiệu đa phim như của Marvel hay DC – nếu như đó là yếu tố cũng quan trọng với cả hai thương hiệu này.

Tuy nhiên, nếu có ai muốn thực hiện một bộ phim về Wolverine hay Batman già hơn, có thể Keanu Reeves sẽ có thể tham gia. Nhưng thậm chí nếu Marvel hay DC có muốn anh tham gia thì lịch trình làm việc thường xuyên của Keanu Reeves cũng là một vấn đề. Dù sao đi nữa, nhiều khả năng chúng ta vẫn có thể thấy Keanu Reeves trong một vai trò siêu anh hùng nào đó trong tương lai nếu như anh thật sự quyết định khoác lên mình chiếc áo anh hùng trước khi ‘nghỉ hưu’ từ nghiệp diễn?

HD – Cuồng Phim