Kẻ thứ ba biết điều nhất màn ảnh Việt. Tình địch của Mỹ Tâm trong Chị Trợ Lý Của Anh

Kẻ thứ ba biết điều nhất màn ảnh Việt. Tình địch của Mỹ Tâm trong Chị Trợ Lý Của Anh Nhắc đến con giáp thứ 13 ai cũng sẽ kinh hoàng bởi những mưu mô, cay nghiệt để chiếm đoạt của người khác. Nhưng khi xem hết Chị Trợ Lý Của Anh bạn sẽ có cái nhìn khác về con giáp thứ 13. Là người được chị đẹp Khả Doanh (Mỹ Tâm) nhiệt tình gán ghép cho Phúc Nam (Mai Tài Phến) trong Chị Trợ Lý Của Anh, những tưởng Hằng (Huỳnh Tuyết Anh) sẽ hóa “tiểu tam” (người thứ ba) đáng ghét, phá hoại chuyện tình đẹp như mộng của Doanh – Nam. Nào ngờ, cô nàng Hằng bánh bèo lại dễ thương hơn nhiều so với suy nghĩ của khán giả, thậm chí còn hóa “thần Cupid”, giúp đôi bạn trẻ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Vốn dĩ là người được Doanh trả một số tiền kếch xù để tiếp cận và chinh phục trái tim Nam...
quảng cáo

Nhắc đến con giáp thứ 13 ai cũng sẽ kinh hoàng bởi những mưu mô, cay nghiệt để chiếm đoạt của người khác. Nhưng khi xem hết Chị Trợ Lý Của Anh bạn sẽ có cái nhìn khác về con giáp thứ 13.

Là người được chị đẹp Khả Doanh (Mỹ Tâm) nhiệt tình gán ghép cho Phúc Nam (Mai Tài Phến) trong Chị Trợ Lý Của Anh, những tưởng Hằng (Huỳnh Tuyết Anh) sẽ hóa “tiểu tam” (người thứ ba) đáng ghét, phá hoại chuyện tình đẹp như mộng của Doanh – Nam. Nào ngờ, cô nàng Hằng bánh bèo lại dễ thương hơn nhiều so với suy nghĩ của khán giả, thậm chí còn hóa “thần Cupid”, giúp đôi bạn trẻ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Vốn dĩ là người được Doanh trả một số tiền kếch xù để tiếp cận và chinh phục trái tim Nam trà sữa, hơn ai hết, Hằng là người hiểu rõ nét mối quan hệ của Doanh – Nam. Xuyên suốt hành trình phim, cô nàng luôn xuất hiện trong tâm thế của một “tiểu tam” chính hiệu với ánh mắt hình viên đạn chĩa thẳng vào những khoảnh khắc thân mật của đôi trẻ. Khán giả lo lắng, sợ Hằng sẽ sớm lật mặt, trở thành người phá hoại mối tình đang trên đà phát triển của Doanh – Nam.

Như lời hứa hẹn của chị đẹp Mỹ Tâm, nhân vật Hằng sẽ có một cú twist cực đỉnh ở cuối phim.Và quả thật điều đó đã xảy ra, từ một kẻ lăm le đe dọa mối quan hệ của cặp đôi chính, Hằng khiến cả Nam lẫn khán giả đều tròn mắt ngạc nhiên vì nhận ra hóa ra từ đầu mình đã bị “dắt mũi”.

Hóa ra, Hằng là người được Khả Doanh thuê để tiếp cận Nam. Dù cũng cảm mến anh chàng giám đốc điển trai này nhưng Hằng cũng sớm nhận ra tình cảm của Doanh và rút lui trong êm đẹp, không hề làm phiền hay đeo bám Nam. Thậm chí, khi Nam và Doanh chia tay, chính Hằng còn là người nói ra sự thật và giúp Nam suy nghĩ lại. Nhờ Hằng mà Nam mới nhận ra tình cảm của Doanh dành cho mình trong sáng đến thế nào, anh quyết định đi tìm lại người mình thương. Lúc này, khán giả mới nhận ra, Hằng không hề xấu tính hay vụ lợi, cô sẵn sàng từ bỏ số tiền kếch xù mà Doanh hứa sẽ trả cho mình, từ bỏ luôn cả chàng giám đốc điển trai, giàu có để Nam có được hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu vẫn nghĩ “tiểu tam” ai cũng đáng ghét, ra rạp xem ngay Chị Trợ Lý Của Anh để thay đổi suy nghĩ nhé! Phim hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn kênh 14