Katy Perry chia sẻ lại những hình ảnh về lần đi thiện nguyện của nữ ca sĩ tại Việt Nam

Katy Perry chia sẻ lại những hình ảnh về lần đi thiện nguyện của nữ ca sĩ tại Việt Nam "Hơn bao giờ hết, với tư cách là một người mẹ, tôi tự hào được phục vụ cùng với @unicef ​​với tư cách là Đại sứ thiện chí toàn cầu #foreverychild Kỉ niệm 75 năm tổ chức làm việc chăm chỉ phục vụ trẻ em trên khắp thế giới #unicef75 <3 ️" - Katy Perry chia sẻ trên MXH Mùa hè năm 2016, Katy Perry đã dành thời gian đến Ninh Thuận, trong các chương trình nhằm tăng cường sự hòa nhập của trẻ khuyết tật, các chương trình hỗ trợ của UNICEF trong các lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, giáo dục, phát triển tuổi thơ, nước sạch, vệ sinh môi trường,... Không chỉ thăm hỏi, tận mắt chứng kiến cuộc sống của những trẻ em thiệt thòi, chị còn chia sẻ và đồng cảm với những ước mơ của các em nhỏ nơi đây. Ngay trong chuyến đi,...
quảng cáo

"Hơn bao giờ hết, với tư cách là một người mẹ, tôi tự hào được phục vụ cùng với @unicef ​​với tư cách là Đại sứ thiện chí toàn cầu #foreverychild Kỉ niệm 75 năm tổ chức làm việc chăm chỉ phục vụ trẻ em trên khắp thế giới #unicef75 <3 ️" - Katy Perry chia sẻ trên MXH

Katy Perry chia sẻ lại những hình ảnh về lần đi thiện nguyện của nữ ca sĩ tại Việt Nam

Mùa hè năm 2016, Katy Perry đã dành thời gian đến Ninh Thuận, trong các chương trình nhằm tăng cường sự hòa nhập của trẻ khuyết tật, các chương trình hỗ trợ của UNICEF trong các lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, giáo dục, phát triển tuổi thơ, nước sạch, vệ sinh môi trường,...

Không chỉ thăm hỏi, tận mắt chứng kiến cuộc sống của những trẻ em thiệt thòi, chị còn chia sẻ và đồng cảm với những ước mơ của các em nhỏ nơi đây.

Ngay trong chuyến đi, nữ chị đã chia sẻ cảm xúc của mình, trong đó có tờ People rằng: "Tất cả trẻ em mà tôi gặp có những ước mơ thật tuyệt vời. Chúng ta cần phải giúp các em gắng sức thực hiện ước mơ của mình. Đầu tư vào những người yếu thế nhất sẽ giúp cho họ có một cơ hội vươn lên trong cuộc sống. Đây không chỉ là điều cần làm mà còn là điều tốt nhất để phá bỏ vòng luẩn quẩn của đói nghèo và cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe, giáo dục và phúc lợi cho trẻ em".

Katy Perry chia sẻ lại những hình ảnh về lần đi thiện nguyện của nữ ca sĩ tại Việt Nam

Sinh ra trong một gia đình mà cả cha và mẹ đều là mục sư, từ nhỏ Katy Perry đã bị cấm không được nghe những "loại nhạc trần tục" và được hướng theo dòng nhạc phúc âm. Tuy nhiên, cô vẫn lén ba mẹ tiếp cận và yêu thích dòng nhạc pop, rock thời điểm đó qua những đĩa CD mượn được từ bạn bè.

Đến năm 16 tuổi, nữ ca sĩ ra mắt album nhạc đầu tiên mang tên mình Katy Hudson. Tuy nhiên, hãng đĩa sản xuất album của Katy Perry phá sản sau đó nên album cũng chìm vào quên lãng. Theo như chia sẻ của Katy với tờ Entertainment Weekly thì sản phẩm đầu tay của cô đã đến tay được khoảng 100 người.

Bước ngoặt trong sự nghiệp của Katy Perry là vào tháng 4.2007 khi cô ký hợp đồng với hãng đĩa Capitol Music và ra mắt hai đĩa đơn Ur so gay và I kissed the girl cùng album One of the boys. Thành công của những sản phẩm âm nhạc liên tiếp giúp Katy Perry độc chiếm ngôi đầu của hơn 20 bảng xếp hạng ở các quốc gia trong nhiều tuần liền và có được đề cử giải Grammy đầu tiên trong đời.

Katy Perry chia sẻ lại những hình ảnh về lần đi thiện nguyện của nữ ca sĩ tại Việt Nam

Ở giai đoạn tiếp theo, những bài hát nổi tiếng của Katy Perry tiếp tục song hành cùng các hoạt động từ thiện trên khắp thế giới khi cô chính thức trở thành đại sứ thiện chí của UNICEF vào năm 2013 với vai trò đặc biệt nhằm tăng cường sự tham gia của giới trẻ vào các hoạt động của tổ chức này để cứu giúp và cải thiện cuộc sống của trẻ em và người chưa thành niên dễ tổn thương.