Kang Ki Young - Nam phụ phim Hàn Quốc Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo bày tỏ sự bất ngờ trước thành công của bộ phim

Kang Ki Young - Nam phụ phim Hàn Quốc Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo bày tỏ sự bất ngờ trước thành công của bộ phim Theo Nielsen Hàn Quốc, rating tập 9 của bộ phim đã tăng vọt lên 15,8% trên toàn quốc và 18,1% ở khu vực đô thị, thậm chí có phân cảnh rating còn chạm nóc 20%. Mới đây, nam phụ của bộ phim - Kang Ki Young đã xuất hiện trên show radio của DJ Ahn Young Mi và thổ lộ cảm xúc của bản thân khi bộ phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo" mà anh tham gia nhận về nhiều phản hồi tích cực ngay khi vừa lên sóng. Nam diễn viên chia sẻ:  "Tôi không nghĩ rằng Vì chúng tôi sắp hoàn tất quá trình quay thì phim mới lên sóng nên thay vì hò hét ầm ĩ ở phim trường, chúng tôi lại làm ầm lên trong group chat. Cảm giác lâng lâng giống như đang đi trên mây vậy. Nhiều khán giả nhận xét...
quảng cáo

Theo Nielsen Hàn Quốc, rating tập 9 của bộ phim đã tăng vọt lên 15,8% trên toàn quốc và 18,1% ở khu vực đô thị, thậm chí có phân cảnh rating còn chạm nóc 20%.

Mới đây, nam phụ của bộ phim - Kang Ki Young đã xuất hiện trên show radio của DJ Ahn Young Mi và thổ lộ cảm xúc của bản thân khi bộ phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo" mà anh tham gia nhận về nhiều phản hồi tích cực ngay khi vừa lên sóng.

Kang Ki Young - Nam phụ phim Hàn Quốc Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo bày tỏ sự bất ngờ trước thành công của bộ phim

Nam diễn viên chia sẻ: 

"Tôi không nghĩ rằng <Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo> lại nổi tiếng và được khán giả yêu thích đến mức này. Khi bộ phim mới phát sóng 1-2 tập đầu, tôi đã suýt khóc vào sáng ngày hôm sau và nghĩ rằng mọi chuyện sẽ thuận lợi thôi. Cuộc đời mình có lẽ sẽ có bước ngoặt từ lúc này.

Vì chúng tôi sắp hoàn tất quá trình quay thì phim mới lên sóng nên thay vì hò hét ầm ĩ ở phim trường, chúng tôi lại làm ầm lên trong group chat. Cảm giác lâng lâng giống như đang đi trên mây vậy. Nhiều khán giả nhận xét về nhân vật của tôi là kiểu người quyến rũ và ngọt ngào, tôi cũng suýt bị ảnh hưởng trong cách diễn, cũng may là quá trình quay phim đã kết thúc sớm".

Kang Ki Young - Nam phụ phim Hàn Quốc Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo bày tỏ sự bất ngờ trước thành công của bộ phim

Được biết, nam diễn viên Kang Ki Young vào vai luật sư Jung Myung Seok trong phim "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo". Bên cạnh nam-nữ chính thì nhân vật của anh cũng rất được khán giả yêu thích nhờ hình ảnh một vị sếp ấm áp, tốt bụng, có trách nhiệm và luôn đứng ra bảo vệ Woo Young Woo.