Kang Daniel tiết lộ teaser thiết kế Mandala, thông báo comeback vào tháng 4

Kang Daniel tiết lộ teaser thiết kế Mandala, thông báo comeback vào tháng 4 Có thể thấy, Kang Daniel hoạt động không ngừng nghỉ khi chỉ mới ra single Paranoia vào tháng 2 vừa qua, để lại ấn tượng đặc biệt. Paranoia là sản phẩm trở lại của nam ca sĩ sau 6 tháng, đã càn quét các bảng xếp hạng nhạc số trong và ngoài nước. MV ca khúc cũng đạt được hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau hai ngày, sau đó tăng vọt lên 20 triệu view sau 4 ngày, cho thấy được sức mạnh của cộng đồng fan Kang Daniel trên toàn cầu. Mới đây, sau khi kết thúc thành công quảng bá cho Paranoia, Kang Daniel đã chuẩn bị trở lại. Vào lúc nửa đêm ngày 18 tháng 3, Kang Daniel đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi bất ngờ tung ra một đoạn teaser cho lần phát hành tiếp theo của mình trên Twitter. Hình ảnh teaser...

Có thể thấy, Kang Daniel hoạt động không ngừng nghỉ khi chỉ mới ra single Paranoia vào tháng 2 vừa qua, để lại ấn tượng đặc biệt. Paranoia là sản phẩm trở lại của nam ca sĩ sau 6 tháng, đã càn quét các bảng xếp hạng nhạc số trong và ngoài nước. MV ca khúc cũng đạt được hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau hai ngày, sau đó tăng vọt lên 20 triệu view sau 4 ngày, cho thấy được sức mạnh của cộng đồng fan Kang Daniel trên toàn cầu.

Mới đây, sau khi kết thúc thành công quảng bá cho Paranoia, Kang Daniel đã chuẩn bị trở lại.

Vào lúc nửa đêm ngày 18 tháng 3, Kang Daniel đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi bất ngờ tung ra một đoạn teaser cho lần phát hành tiếp theo của mình trên Twitter. Hình ảnh teaser cho thấy một thiết kế Mandala màu vàng tuyệt đẹp trên nền chấm đen. 2021.04.13 6 PM (KST) được viết bằng màu vàng trên đoạn teaser. Có nghĩa là bản phát hành tiếp theo của anh ấy sẽ vào ngày 13 tháng 4 lúc 6 giờ chiều KST. 

Dựa trên đoạn teaser mới, nhiều người hâm mộ đang suy đoán rằng Kang Daniel cuối cùng sẽ phát hành Yellow, phần thứ ba được chờ đợi từ lâu trong bộ ba màu sắc của anh ấy (sau Cyan và Magenta ). Trong khi đó, nam diễn viên Chae Soo Bin đang đàm phán cho Our Police Course và đang tích cực xem lại bộ phim. Nếu cả hai ngôi sao đồng ý, họ sẽ đóng cặp với nhau trong bộ phim truyền hình của Disney +, Our Police Course. Our Police Course sẽ xoay quanh những thanh niên sinh năm 2000 bước qua cuộc sống đại học theo những cách riêng của họ tại một trong những trường đại học bảo thủ nhất ở Hàn Quốc.