K-NETIZEN DÀNH NHIỀU LỜI KHEN CHO VISUAL CỦA ASAHI (TREASURE)

K-NETIZEN DÀNH NHIỀU LỜI KHEN CHO VISUAL CỦA ASAHI (TREASURE) Đặc biệt, visual lôi cuốn vừa có nét nam tính nhưng cũng rất trẻ trung của nhóm là điểm vô cùng thu hút trong màn trình diễn này. Đặc biệt, thành viên Asahi đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhất từ những Knet khó tính. Theo đó, Asahi đã khiến netizen Hàn chao đảo bởi visual đẹp như đồ họa vi tính của mình. Nam idol người Nhật Bản nhuộm tóc màu bạch kim, đường nét gương mặt hài hòa và sắc sảo, đặc biệt là ánh mắt hút hồn và thể hiện rõ được sức hút của mình trên sân khấu. Asahi cũng là một trong các thành viên được chiếu cận mặt ở phần mở màn, phần fairy ending (tiên tử kết màn) và được chọn làm ảnh thumbnail cho màn trình diễn "Inkigayo" của nhóm ở tất cả các video chính thức. Một số bình luận...
quảng cáo

Đặc biệt, visual lôi cuốn vừa có nét nam tính nhưng cũng rất trẻ trung của nhóm là điểm vô cùng thu hút trong màn trình diễn này. Đặc biệt, thành viên Asahi đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhất từ những Knet khó tính.

K-NETIZEN DÀNH NHIỀU LỜI KHEN CHO VISUAL CỦA ASAHI (TREASURE)

Theo đó, Asahi đã khiến netizen Hàn chao đảo bởi visual đẹp như đồ họa vi tính của mình. Nam idol người Nhật Bản nhuộm tóc màu bạch kim, đường nét gương mặt hài hòa và sắc sảo, đặc biệt là ánh mắt hút hồn và thể hiện rõ được sức hút của mình trên sân khấu. Asahi cũng là một trong các thành viên được chiếu cận mặt ở phần mở màn, phần fairy ending (tiên tử kết màn) và được chọn làm ảnh thumbnail cho màn trình diễn "Inkigayo" của nhóm ở tất cả các video chính thức.

Một số bình luận nhận được nhiều lượt like của cư dân mạng tại Hàn Quốc về visual của Asahi (TREASURE) sau khi xem nhóm trình diễn:

"Cậu ấy đẹp trai thật sự! Vừa nhìn là đập ngay vào mắt ấy!"

"Ít ra TREASURE có cậu này làm visual rất ổn này."

"Cậu này đẹp trai quá nên ai ai cũng trưng làm ảnh thumbnail hết luôn ấy."

"Cái ảnh thumbnail video của Asahi là huyền thoại rồi."

"Hôm qua xem stage xong thì tôi ấn tượng nhất với Asahi. Visual không đùa được!"

"Hình như nhóm có mỗi cậu ấy là nhìn được nhất!"

"Nhìn cậu ấy rất giống Younghoon của The Boyz..."

"TREASURE có quá nhiều thành viên, nhưng tôi nghĩ Bang Yedam với Asahi là gây ấn tượng nhất."

"Môi của cậu ấy mỏng quá chừng."

"Có ai thấy cậu ấy phảng phất nét của Ricky (TEEN TOP) không?"

"Thật ra xem xong stage thì thấy có vài người cũng ổn, mà Asahi là điển trai nhất!"

"Tôi còn chưa biết tên cậu ấy nhưng tay đã tự động lưu cả mớ hình vì cậu ấy rất đẹp."