K-net nổi đóa khi EXO Chanyeol lần đầu tiên lên tiếng về scandal 'bắt cá nhiều tay' sau 4 tháng giữ im lặng.

K-net nổi đóa khi EXO Chanyeol lần đầu tiên lên tiếng về scandal 'bắt cá nhiều tay' sau 4 tháng giữ im lặng. Vào tháng 10/2020, Chanyeol (EXO) bất ngờ bị một người tự xưng là 'bạn gái cũ' đã đăng đàn bài viết chỉ trích nam idol đã lừa dối cô trong suốt 3 năm hẹn hò. Nam idol bị tố là một kẻ lăng nhăng, chỉ trong thời gian yêu đương với 'bạn gái cũ' đã cặp kè với 10 cô gái khác nhau. Trong bài 'phốt', nhân vật 'bạn gái cũ' cũng cho biết anh từng nói xấu sau lưng thành viên cùng nhóm. Mới đây vào ngày 24/2, Chanyeol đã lần đầu tiên lên tiếng sau một thời gian dài giữ im lặng. Trong một bài đăng trên ứng dụng LYSN, nam idol gửi lời xin lỗi đến EXO-L và hứa sẽ trở thành một con người tốt hơn trong tương lai để xứng đáng với tình yêu của các fan. Dưới đây là toàn văn bài đăng của ...
quảng cáo

Vào tháng 10/2020, Chanyeol (EXO) bất ngờ bị một người tự xưng là 'bạn gái cũ' đã đăng đàn bài viết chỉ trích nam idol đã lừa dối cô trong suốt 3 năm hẹn hò. Nam idol bị tố là một kẻ lăng nhăng, chỉ trong thời gian yêu đương với 'bạn gái cũ' đã cặp kè với 10 cô gái khác nhau. Trong bài 'phốt', nhân vật 'bạn gái cũ' cũng cho biết anh từng nói xấu sau lưng thành viên cùng nhóm.

Mới đây vào ngày 24/2, Chanyeol đã lần đầu tiên lên tiếng sau một thời gian dài giữ im lặng. Trong một bài đăng trên ứng dụng LYSN, nam idol gửi lời xin lỗi đến EXO-L và hứa sẽ trở thành một con người tốt hơn trong tương lai để xứng đáng với tình yêu của các fan.

Dưới đây là toàn văn bài đăng của Chanyeol

'Xin chào, đây là Chanyeol của EXO. Đã lâu rồi tôi không gửi lời chào đến các bạn.

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến EXO-L vì đã khiến các bạn lo lắng, bởi các bạn đã chờ tôi trong một thời gian dài.

Tôi rất xin lỗi, tôi không thể diễn giải tất cả bằng câu chữ, nhưng thời gian qua tôi đã nghĩ về EXO-L rất nhiều.  

Trong thời gian đó, tôi không ngừng tự dằn vặt bản thân và nghĩ xem mình nên nói gì với EXO-L.

Tôi đã nhận được những tin nhắn ủng hộ và những bức thư mà bạn đã gửi đến nhân ngày sinh nhật của tôi, Tôi rất biết ơn những điều đó và đã nhận được tất cả chúng. Tôi đọc hết từng bức thư một, và trong lúc đọc thì cảm giác biết ơn và hối tiếc của tôi lại ngày càng nhiều hơn, đến mức ngoài tầm kiểm soát của tôi.

Tôi không thể ngừng nghĩ về việc làm thế nào để bảo vệ trái tim quý giá của các EXO-L, và làm thế nào để đền đáp tất cả các bạn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không làm các bạn lo lắng một lần nữa.

Ngoài ra, tôi cũng sẽ luôn nỗ lực để chứng minh rằng niềm tin của bạn dành cho tôi không hề vô ích. 

Ngày ngày trôi qua, nhưng tôi vẫn không quên về lần xuất hiện đầu tiên của mình. Và tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm debut của chúng tôi trong năm nay.

Tôi cũng luôn khắc ghi hình ảnh của mình cách đây 9 năm, và tôi sẽ không bao giờ quên điều đó.

Tôi sẽ không bao giờ đánh mất tấm lòng và suy nghĩ của thuở đó. 

Tôi sẽ cố gắng trân trọng và gìn giữ những tình cảm nồng nhiệt mà các bạn đã dành gửi đến tôi. 

EXO-L, hãy giữ gìn sức khỏe của mình. Cảm ơn các bạn.'

Tuy nhiên bài đăng của Chanyeol lại khiến các fan và netizen Hàn tỏ ra khó chịu, thậm chí còn yêu cầu nam Idol rút khỏi nhóm. bên cạnh đó hastag EXO_Chanyeol_Withdraw đang trend #1 ở Hàn ngay lúc này khi bài viết vừa được đăng. Dưới đây là phản ứng của Knet:

- Xin lỗi rồi giải nghệ đi 

- Biết chọn thời điểm đấy ㅋ

- Còn ai là fan Chanyeol không? Kể cả ở Trung Quốc? Tôi nhớ fandom cậu này bên đó khủng lắm

- Chọn cái thời điểm gì vậy chứ?? Chắc đang cố dùng những tranh cãi khác chôn vùi vụ của mình để khỏi phải xin lỗi đây

- ㅋ Chẳng phải cậu ta thực sự khiến mọi người phải suy nghĩ về cái thời điểm đăng bài sao? Cậu ta cho rằng fan sẽ cho qua à? Ờ ok để xem

- Chọn thời điểm để đăng quá lộ liễu rồi đấy ㅋㅋㅋㅋ

- Quá lâu

- Giữa lúc này sao? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đứt dây thần kinh xấu hổ à anh?

- Mỗi lần EXO comeback là họ lại lên dây cót đó mà

- Lại cái trò thao túng này à? Vẫn không chịu rời nhóm ㅋㅋㅋㅋㅋ SM giỏi giữ người ghê

- Không biết fan thấy sao ta?

- Nói chuyện như kiểu fan vẫn ủng hộ mình thế? ㅋㅋㅋㅋ

- Sao mọi người có thể nói là "chỉ cần fan thấy ổn thì tôi chả quan tâm" khi chính fan là nố lực nhiều nhất vì chuyện này chứㅜ

- Ngay lúc này sao?? Viết lách cũng không ra hồn, thấy ớn...

- Rời nhóm đi làm ơn! ❤️❤️

- Chanyeol à có vẻ anh muốn comeback đấy nhỉ... Xin lỗi đi rồi quay lại đây, tôi chưa thấy anh xin lỗi người có liên quan đâu

- Định comeback hả ㅋㅋ

- Ôi cáu vl, đừng chỉ đọc bài ủng hộ mình, không biết cân nhắc cả lời chỉ trích à? Ghét vãi

- Chọn thời điểm hài vl

- Nhưng mà fan cũng có muốn cậu ta xin lỗi họ đâu

( Nguồn theqoo - Credit: Pannchoa)