Johnny's phát hành bài hát từ thiện với unit đặc biệt gồm 76 nghệ sĩ

Một unit đặc biết có thời gian xuất hiện giới hạn "Twenty Twenty" (Đọc là Toni Toni) sẽ được thành lập bao gồm 76 nghệ sĩ từ 15 nhóm nhạc của công ty. Thành viên của Mr. Children - Sakurai Kazutoshi, người cũng có nhiều hoạt động từ thiện, phụ trách viết và sáng tác bài hát. Chi tiết về việc phát hành bài hát sẽ được công bố sau.

Johnny's phát hành bài hát từ thiện với unit đặc biệt gồm 76 nghệ sĩ

Sakurai, người viết và sáng tác bài hát "Smile", cho biết "Tôi rất vinh dự khi được tham gia dự án này bằng việc sáng tác âm nhạc. Tôi có thể viết lời bài hát dựa trên suy nghĩ Johnny's sẽ hát bài hát này."

Bài hát có đoạn:

"Nhưng đừng quên rằng tôi có thể thấy nụ cười của bạn

Đó là điều duy nhất mà tôi cần để sống."

Sakurai nói thêm "Tôi nghĩ rằng không có ai tốt hơn là Johnny's khi hát những từ này."

Đây không phải là lần đầu tiên Johnny's phát hành bài hát từ thiện. Vào tháng 12/1997, J-FRIENDS đã được thành lập để hỗ trợ cho trận động đất lớn Hanshin-Awaji xảy ra vào tháng 01/1995. Unit này đã hoạt động cho đến năm 2003 và số tiền thu được đã được quyên góp cho các hoạt động cứu trợ thiên tai.

Cựu chủ tịch Johnny Kitagawa, người qua đời năm ngoái, đã hình dung một dự án lớn để thành lập unit giới hạn thời gian "Twenty ★ Twenty" cho Thế vận hội Tokyo 2020. Với việc Kitagawa qua đời và Thế vận hội bị hoãn lại, nhà sản xuất Takizawa Hideaki đang thực hiện ước mơ của ông với một mục đích khác và với các nghệ sĩ đã debut trong dự án này.

"SMILE"

+ Lời bài hát và sáng tác: Sakurai Kazutoshi

Nhà sản xuất: Takizawa Hideaki

Giám đốc điều hành: Julie K. Fujishima

Nghệ sĩ tham gia:

KinKi Kids

V6

ARASHI

KAT-TUN

NEWS

Kanjani8

Yamashita Tomohisa

Hey! Say! JUMP

Kis-My-Ft2

Sexy Zone

A.B.C-Z

Johnny’s WEST

King & Prince

SixTONES

Snow Man

Nguồn: Arama Japan

Có thể bạn muốn xem