Johnny’s live World Happy LIVE with YOU

quảng cáo

Công ty Johnny’s thông báo sẽ tổ chức sự kiện online "Johnny’s live World Happy LIVE with YOU" từ ngày 16-21/06. Đây là một phần trong dự án "Smile Up! Project", hoạt động đóng góp xã hội nhằm làm giảm thiểu sự lây lan của virus corona.

Ngày 31/05, Johnny's thông báo chấm dứt phát hành nội dung STAY HOME, cũng thuộc dự án "Smile Up! Project", gồm những video được đăng tải đều đặn trên kênh YouTube chính thức. Công ty cho biết đang dự định sản xuất những nội dung khác để mang đến nụ cười cho thật nhiều người trong thời gian ở nhà một mình, và hy vọng mọi người sẽ mong chờ cập nhật mới nhất.

Và tin mới nhất đã đến chỉ một ngày sau đó, với "Johnny’s World Happy LIVE with YOU" được phát qua dịch vụ video trả phí "Johnny's net online". Mức phí dành cho thành viên fanclub là 2,500 Yên/ngày, còn với những ai không thuộc fanclub là 3,000 Yên/ngày, tất cả đều đã tính thuế. Lợi nhuận thu được sẽ dùng để ủng hộ cho y tế.

"Johnny’s live World Happy LIVE with YOU" có sự tham gia của đông đảo các nhóm: KinKi Kids, V6, Arashi, KAT-TUN, NEWS, Kanjani∞, Hey! Say! JUMP, Kis-My-Ft2, Sexy Zone, A.B.C-Z, Johnny's WEST, King & Prince, SixTONES, Snow Man, cùng các nhóm thuộc Johnny's Jr. như Travis Japan, HiHi Jets, Bishonen, Shonen Ninja, 7 MEN Samurai, Uchu Six.

Các nhóm thuộc Kansai Johnny's Jr. như Naniwa Danshi, Ae! group, Lil Kansai sẽ phải hoãn tham gia theo khuyến cáo của chính quyền về việc hạn chế di chuyển để ngăn ngừa virus lây lan.

Nguồn: Model Press & Johnny's net