Johnny Depp cáo buộc Amber Heard ngoại tình với tỷ phú Elon Musk

Johnny Depp cáo buộc Amber Heard ngoại tình với tỷ phú Elon Musk Tài tử khẳng định vợ cũ lén lút gặp gỡ doanh nhân công nghệ chỉ một tháng sau khi họ kết hôn vào năm 2015. Trong đơn kiện gửi lên tòa án Los Angeles tuần trước, Johnny Depp không chỉ cáo buộc Amber Heard nói dối bị bạo hành để phỉ báng danh dự của anh mà còn tố cáo vợ cũ đã dan díu với tỷ phú Elon Musk. Johnny viết, một tháng sau đám cưới của họ vào đầu năm 2015, Elon Musk đã đến căn penthouse của vợ chồng anh ở Los Angeles vào đêm muộn. Lúc đó, nam diễn viên đang đi quay phim ở nước ngoài. Ngày 27/5/2016, khi Amber Heard ra tòa đâm đơn ly dị và kiện chồng tội hành hung khiến mặt cô thâm tím, tỷ phú gốc Nam Phi cũng tới thăm cô vào ban đêm. Amber Heard ra tòa vào tháng 5/2016, tố...
quảng cáo

Tài tử khẳng định vợ cũ lén lút gặp gỡ doanh nhân công nghệ chỉ một tháng sau khi họ kết hôn vào năm 2015.

Trong đơn kiện gửi lên tòa án Los Angeles tuần trước, Johnny Depp không chỉ cáo buộc Amber Heard nói dối bị bạo hành để phỉ báng danh dự của anh mà còn tố cáo vợ cũ đã dan díu với tỷ phú Elon Musk.

Johnny viết, một tháng sau đám cưới của họ vào đầu năm 2015, Elon Musk đã đến căn penthouse của vợ chồng anh ở Los Angeles vào đêm muộn. Lúc đó, nam diễn viên đang đi quay phim ở nước ngoài. Ngày 27/5/2016, khi Amber Heard ra tòa đâm đơn ly dị và kiện chồng tội hành hung khiến mặt cô thâm tím, tỷ phú gốc Nam Phi cũng tới thăm cô vào ban đêm.

Amber Heard ra tòa vào tháng 5/2016, tố cáo Johnny đã ném điện thoại vào mặt cô.

Trước cáo buộc này của Johnny Depp, đại diện của Elon Musk lập tức lên tiếng phủ nhận. “Elon và Amber không gặp nhau cho đến tháng 5/2016. Họ không hẹn hò cho đến một thời gian sau đó”, người đại diện phát biểu.

Luật sư của Amber Heard cũng khẳng định: “Hành động phù phiếm này chỉ là nỗ lực mới nhất trong những nỗ lực lặp đi lặp lại của Johnny Depp nhằm bịt miệng Amber Heard. Cô ấy sẽ không im lặng. Những hành động của ông Depp cho thấy ông không thể chấp nhận sự thật về hành vi lạm dụng vẫn đang tiếp diễn của mình”.

Tháng 12/2018, Amber Heard viết trên tờ Washington Post rằng cô đã phải nhận rất nhiều lời dọa giết và mất các hợp đồng đóng phim sau cáo buộc Johnny Depp đánh đập mình. Nữ diễn viên Aquaman cũng kể trên Hollywood Repoter, Johnny Depp có một “con quái vật” trong người khiến cô rất khiếp sợ. Trước đó, Amber tiết lộ Johnny nhiều lần ghen tuông mù quáng, thậm chí có lần đập điện thoại đến nỗi cứa đứt ngón tay của mình vì nghi ngờ cô ngoại tình với chồng cũ Angelina Jolie – nam diễn viên Billy Bob Thornton.

Johnny Depp phủ nhận hoàn toàn chuyện bạo hành và nói rằng Amber dựng chuyện một cách tinh vi. Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe bức xúc trước những bài viết của vợ cũ và đang kiện cô 50 triệu USD.

Amber Heard công khai hẹn hò tỷ phú Elon Musk từ đầu năm 2017 đến tháng 2/2018. Trước đó, ông chủ hãng xe điện Tesla đã mất nhiều năm theo đuổi Amber vì phải lòng cô trên trường quay phim năm 2013. Sau khi chia tay, Amber Heard và Elon Musk vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Nguồn: Hoài Vũ – Ngoisao.net

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/03/johnny-cuong-phim-1-2.jpg","width":660,"height":371},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}