John Boyega trêu chọc quay khoảnh khắc Star Wars gây sốc nhất trên tập 9

John Boyega trêu chọc quay khoảnh khắc Star Wars gây sốc nhất trên tập 9 John Boyega đã chứng kiến ​​sự sụp đổ của Han Solo và sự trở lại của Luke Skywalker – và một điều mà anh ta vừa quay cho Star Wars: Episode IX dường như đã đứng đầu cả hai. Các báo cáo mới nhất cho biết rằng việc quay tập IX đã được thực hiện tại Cardington, với Boyega hoàn toàn bị thổi bay bởi thứ gì đó mà nhóm hiệu ứng đặc biệt của đạo diễn JJ Abrams mơ ước: Sharing a photo of his hands, he teased: “Great working day on set!! The whole team pushed themselves today to achieve something visually crazy! I’ve had many moments of shock on set but not like today and I can’t wait until you know why.” Boyega tagged the photo with the hashtag #FN2187, which is the Stormtrooper ID number that his character Finn was given during his training by the...
quảng cáo

John Boyega đã chứng kiến ​​sự sụp đổ của Han Solo và sự trở lại của Luke Skywalker – và một điều mà anh ta vừa quay cho Star Wars: Episode IX dường như đã đứng đầu cả hai.

Các báo cáo mới nhất cho biết rằng việc quay tập IX đã được thực hiện tại Cardington, với Boyega hoàn toàn bị thổi bay bởi thứ gì đó mà nhóm hiệu ứng đặc biệt của đạo diễn JJ Abrams mơ ước:

Sharing a photo of his hands, he teased: “Great working day on set!! The whole team pushed themselves today to achieve something visually crazy! I’ve had many moments of shock on set but not like today and I can’t wait until you know why.”

Boyega tagged the photo with the hashtag #FN2187, which is the Stormtrooper ID number that his character Finn was given during his training by the First Order.

Đó là một gợi ý khác từ Boyega về những gì nằm ở phía trước trong chương cuối của Skywalker Saga, sau khi anh gật đầu vào năm ngoái rằng sẽ có một bước nhảy đáng kể.

Một người đang cố gắng hết sức để không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về phần tiếp theo là Mark Hamill, người đã thích quay Tập IX là “làm việc cho một tổ chức chính quyền nhà nước sâu bí mật”.

Thay vì mải mê với việc giữ gìn những kẻ phá đám, Hamill đã phải công khai troll người hâm mộ cầu xin anh tiết lộ tiêu đề của bộ phim và đó là một niềm vui thực sự khi xem.

Star Wars: Tập IX sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2019 tại Mỹ, với bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày hôm trước – Thứ năm, ngày 19 tháng 12 – tại Vương quốc Anh.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE