Job Fair 2019 - Hành trình đến với các tập đoàn, công ty đa quốc gia

Job Fair 2019 - Hành trình đến với các tập đoàn, công ty đa quốc gia Chắc hẳn các bạn đều biết JOB FAIR là hoạt động thường niên của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN. Năm nay, "Job Fair 2019: The Ride to Multinational Companies" tiếp tục được tổ chức với sự tham gia của các doanh nghiệp đa quốc gia trong khối ngành kinh tế, quản lí, công nghệ thông tin và truyền thông, quản trị khách sạn và du lịch nhằm đem đến những cơ hội việc làm, cơ hội thực tập thiết thực cho các bạn sinh viên Khoa Quốc tế - ĐHQGHN nói riêng và các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội nói chung tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 14h00-17h00 Thứ sáu, ngày 05/04/2019 2. Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Đại lộ Thăng Long, Hà Nội 3. Đối tượng tham...
quảng cáo

Chắc hẳn các bạn đều biết JOB FAIR là hoạt động thường niên của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN. Năm nay, "Job Fair 2019: The Ride to Multinational Companies" tiếp tục được tổ chức với sự tham gia của các doanh nghiệp đa quốc gia trong khối ngành kinh tế, quản lí, công nghệ thông tin và truyền thông, quản trị khách sạn và du lịch nhằm đem đến những cơ hội việc làm, cơ hội thực tập thiết thực cho các bạn sinh viên Khoa Quốc tế - ĐHQGHN nói riêng và các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội nói chung tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Job Fair 2019 - Hành trình đến với các tập đoàn, công ty đa quốc gia

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 14h00-17h00 Thứ sáu, ngày 05/04/2019

2. Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

3. Đối tượng tham dự:

Sinh viên theo học các ngành: Kinh doanh quốc tế; Kế toán, Phân tích & Kiểm toán; Khoa học ngành quản lý; Quản trị Kinh doanh; Tài chính, Ngân hàng & Bảo hiểm; Marketing; Quản lý hệ thống thông tin, Tin học & Kĩ thuật Máy tính, Quản trị khách sạn và du lịch,...

Đặc biệt là các sinh viên năm 3, năm 4 đang tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm.

4. Bạn nhận được gì khi đến tham dự chương trình?

+ Được tuyển dụng trực tiếp ngay tại Job Fair

+ Được tư vấn kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn bởi các đơn vị "headhunter" hàng đầu

+ Được định hướng nghề nghiệp bởi các lãnh đạo "lão luyện" trong nghề

+ Networking với các CEO, các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự từ các công ty Đa quốc gia

+ Nhận những phần quà có giá trị từ Ban tổ chức và các doanh nghiệp đa quốc gia

5. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại link sau: http://bit.ly/jobfairkhoaquocte

Đừng quên follow event để được update thêm thông tin tuyển dụng của các công ty đa quốc gia dành riêng cho Job Fair 2019 bạn nhé!

BTC sẽ cập nhật thường xuyên các công ty tham gia, vị trí đang được tuyển dụng, số lượng và các thông tin liên quan hàng ngày.

Link sự kiện: http://jobfair.khoaquocte.vn/