Jessica (SNSD) xác nhận tham gia tranh tài trong show “CÁC TỶ TỶ ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG” mùa 3

Jessica (SNSD) xác nhận tham gia tranh tài trong show “CÁC TỶ TỶ ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG” mùa 3 Trước đó mặc dù chưa có tin chính thức xác nhận Jessica sẽ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Sóng Rẽ Gió mùa 3, thế nhưng Jessica vẫn thể hiện sức nóng của mình tại đất nước tỷ dân khi  leo lên no.1 hot search (bảng giải trí) trên Weibo. Chủ đề Jessica sẽ hát bài Invisible Wings trong show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3 cũng có hơn 12 triệu lượt đọc. Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là show truyền hình thực tế của đài Mango TV – Trung Quốc, được xây dựng như một show thi đấu “sống còn” để dành suất debut nhóm nhạccuối cùng. Khác với các Show “sống còn” với mô típ quen thuộc như Thanh xuân có bạn hay Sáng tạo doanh; là cuộc đua giữa các cô gái trẻ là thực tập sinh từ các công ty giải trí. “Các Tỷ Tỷ...
quảng cáo

Trước đó mặc dù chưa có tin chính thức xác nhận Jessica sẽ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Sóng Rẽ Gió mùa 3, thế nhưng Jessica vẫn thể hiện sức nóng của mình tại đất nước tỷ dân khi  leo lên no.1 hot search (bảng giải trí) trên Weibo. Chủ đề Jessica sẽ hát bài Invisible Wings trong show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3 cũng có hơn 12 triệu lượt đọc.

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là show truyền hình thực tế của đài Mango TV – Trung Quốc, được xây dựng như một show thi đấu “sống còn” để dành suất debut nhóm nhạccuối cùng. Khác với các Show “sống còn” với mô típ quen thuộc như Thanh xuân có bạn hay Sáng tạo doanh; là cuộc đua giữa các cô gái trẻ là thực tập sinh từ các công ty giải trí. “Các Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” gồm các nghệ sĩ nữ trên 30 tuổi cạnh tranh để tái debut trong nhóm nhạc nữ 5 thành viên. Fei và Jia xuất thân từ Miss A cũng từng tham gia.

Rất có thể trong show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng   mùa 3 này cựu thành viên SNSD sẽ phải đối đầu với: Lý Băng Băng, Hồ Hạnh Nhi, Giả Tịnh Văn, Thái Trác Nghiên, Chung Hân Đồng...Show Tỷ tỷ mùa 3 sẽ bắt đầu ghi hình từ ngày 3.4 và buổi ghi hình biểu diễn công khai (có khán giả) là vào ngày 16.4.

( Nguồn tổng hợp)