Jeon Somi giảm cân quá đà trong lần Comeback với bài hát Dumb Dumb khiến cô nàng từng phải truyền dịch

Jeon Somi giảm cân quá đà trong lần Comeback với bài hát Dumb Dumb khiến cô nàng từng phải truyền dịch Một trong những lá thư của thính giả gửi MBC FM4U "Jeon Hyosung's Dreaming Radio" mà Jeon Somi làm khách mời ngày 9/8 có nội dung: "Bài hát rất hay và màn trình diễn thật tuyệt. Tất cả đều hoàn hảo". Khi đọc thư, Somi cúi gằm mặt như sắp khóc. Nữ thần tượng rơi nước mắt giải thích: "Thành thật thì ngày nào em cũng khóc. Bây giờ em cũng sắp khóc rồi. Em phải làm sao đây?" MC Jeon Hyosung an ủi: "Chị nghĩ đó là vì em yêu người hâm mộ của mình và họ đang khen ngợi em. Nước mắt em sẽ tuôn rơi nếu ai đó nhận ra tất cả những khó khăn mà em đã bỏ ra để chuẩn bị." Sau đó, Somi tiết lộ rằng cô thực sự đã phải truyền dịch IV ngay trước khi tới buổi radio. Tuy nhiên, cô lập...
quảng cáo

Một trong những lá thư của thính giả gửi MBC FM4U "Jeon Hyosung's Dreaming Radio" mà Jeon Somi làm khách mời ngày 9/8 có nội dung: "Bài hát rất hay và màn trình diễn thật tuyệt. Tất cả đều hoàn hảo". Khi đọc thư, Somi cúi gằm mặt như sắp khóc.

Jeon Somi giảm cân quá đà trong lần Comeback với bài hát Dumb Dumb khiến cô nàng từng phải truyền dịch

Nữ thần tượng rơi nước mắt giải thích: "Thành thật thì ngày nào em cũng khóc. Bây giờ em cũng sắp khóc rồi. Em phải làm sao đây?"

MC Jeon Hyosung an ủi:

"Chị nghĩ đó là vì em yêu người hâm mộ của mình và họ đang khen ngợi em. Nước mắt em sẽ tuôn rơi nếu ai đó nhận ra tất cả những khó khăn mà em đã bỏ ra để chuẩn bị."

Sau đó, Somi tiết lộ rằng cô thực sự đã phải truyền dịch IV ngay trước khi tới buổi radio. Tuy nhiên, cô lập tức đảm bảo với thính giả rằng mình không sao cả:

"Em đã ăn kiêng một cách lành mạnh... Em nói với người hâm mộ rằng đừng lo lắng nhưng thực sự em đã phải truyền dịch qua đường tĩnh mạch. Em không thể nói vì sợ họ sẽ lo lắng."

Jeon Somi giảm cân quá đà trong lần Comeback với bài hát Dumb Dumb khiến cô nàng từng phải truyền dịch

Trước đó, Jeon Somi khiến dư luận chú ý với màn giảm cân của mình. Cao 172 cm, Somi hiện chỉ nặng 46kg.

Nguồn tin: K Crush