Jennie (BLACKPINK) chia sẻ về nhiều câu chuyện của BLACKPINK và bản thân trong buổi phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone

Jennie (BLACKPINK) chia sẻ về nhiều câu chuyện của BLACKPINK và bản thân trong buổi phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone Jennie thú nhận đã từng bị mọi người xung quanh hiểu nhầm là khó gần: "Khi tôi còn nhỏ, mọi người thường nói rằng tôi quá nhút nhát. Tôi không mang hình ảnh tươi sáng và tràn đầy năng lượng, tôi thậm chí còn ngại ngùng ngay cả khi cất tiếng chào với người khác. Nhưng sau đó tôi nhận ra tôi phải làm điều đó nếu không thì các mối quan hệ sẽ đổ vỡ, vậy nên tôi cố gắng thoát ra khỏi vỏ bọc của chính mình. Khi còn là thực tập sinh, tôi thường nghe mọi người bảo "Sao nhìn Jennie lúc nào cũng khó chịu thế?". Điều ấy đã làm tổn thương đến cảm xúc của tôi. Tôi không bực ai cả mà chỉ ngại ngùng trước người khác thôi. Nhưng thay vì đau khổ, tôi quyết định chấp nhận nó và cố gắng thay đổi...
quảng cáo

Jennie thú nhận đã từng bị mọi người xung quanh hiểu nhầm là khó gần:

"Khi tôi còn nhỏ, mọi người thường nói rằng tôi quá nhút nhát. Tôi không mang hình ảnh tươi sáng và tràn đầy năng lượng, tôi thậm chí còn ngại ngùng ngay cả khi cất tiếng chào với người khác. Nhưng sau đó tôi nhận ra tôi phải làm điều đó nếu không thì các mối quan hệ sẽ đổ vỡ, vậy nên tôi cố gắng thoát ra khỏi vỏ bọc của chính mình.

Jennie (BLACKPINK) chia sẻ về nhiều câu chuyện của BLACKPINK và bản thân trong buổi phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone

Khi còn là thực tập sinh, tôi thường nghe mọi người bảo "Sao nhìn Jennie lúc nào cũng khó chịu thế?". Điều ấy đã làm tổn thương đến cảm xúc của tôi. Tôi không bực ai cả mà chỉ ngại ngùng trước người khác thôi. Nhưng thay vì đau khổ, tôi quyết định chấp nhận nó và cố gắng thay đổi ở những lần sau".

Công chúng cho rằng BLACKPINK là 1 nhóm nữ quyền lực, những cô gái mang vibe "gái hư" đầy quyến rũ. Tuy nhiên, Jennie đã tiết lộ những hình ảnh thật sự của các thành viên BLACKPINK sau khi bước ra khỏi ánh đèn sân khấu:

"Chúng tôi cũng giống như những cô gái cùng độ tuổi khác. Đương nhiên có những lúc chúng tôi nói chuyện với nhau về tầm ảnh hưởng của nhóm với công chúng, bàn luận xem nên thể hiện những gì trong lần comeback tiếp theo. Nhưng thực chất, chúng tôi cũng chỉ là những cô gái thích nói chuyện về chó mèo, yêu đồ ăn ngon và muốn đến những địa điểm đẹp.

Hơn ai hết, chúng tôi đều muốn làm những cô gái bình thường và điểm chung của 4 người là đam mê công việc, những thứ đẹp đẽ và âm nhạc. Khía cạnh nữ tính trong con người chúng tôi sẽ giúp cân bằng được với sự tồn tại của BLACKPINK."

Jennie cũng thú nhận về sức khỏe và tinh thần của mình trong những tháng ngày làm việc chăm chỉ đến kiệt sức:

"Những ngày này tôi hay nghĩ, liệu tôi có đang sống khỏe mạnh hay không. Tôi từng kiệt sức về cả thể chất và tinh thần sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới (vào năm 2020)... Cường độ làm việc khiến chúng tôi không có thời gian ngủ, ăn uống không khoa học và không cung cấp đủ nước cho cơ thể. Tôi cứ chạm vào đâu là dị ứng ở đó. Hệ thống miễn dịch của tôi không hề hoạt động nhưng cả nhóm vẫn tiếp tục phải di chuyển.

Jennie (BLACKPINK) chia sẻ về nhiều câu chuyện của BLACKPINK và bản thân trong buổi phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị cho màn comeback sắp tới và chuyến lưu diễn. Tôi luôn trăn trở xem mình phải làm thế nào để giúp bản thân khỏe mạnh trong 2 năm bận rộn tiếp theo."

Nguồn tin: VKR News