James Wan xác nhận ‘The Conjuring 3’ sẽ dựa trên vụ án có lời khai kỳ lạ nhất nước Mỹ!

James Wan xác nhận ‘The Conjuring 3’ sẽ dựa trên vụ án có lời khai kỳ lạ nhất nước Mỹ! Nhà sản xuất James Wan vừa xác nhận phần 3 của loạt ‘The Conjuring’ sẽ tập trung vào một vụ xét xử giết người khi lý do bị quỷ nhập được dùng biện hộ. ‘The Conjuring’ sẽ là những phim tâm điểm cho vũ trụ của James Wan Phần thứ 3 này của Conjuring sẽ được chỉ đạo bởi Michael Chaves, chứ không phải James Wan nữa. Michael Chaves là đạo diễn vừa thực hiện bộ phim ‘The Curse of La Llorona’ sắp sửa ra mắt. Tuy nhiên, James Wan vẫn đóng vai trò định hướng cho thương hiệu này – bao gồm cả ngoại truyện như Annabelle và ‘The Nun’ Thương hiệu ‘The Conjuring’ là loạt phim dựa trên các vụ án có thật của hai vợ chồng điều tra các hiện tượng siêu nhiên Ed và Lorraine Warren. Chúng ta đã được khám phá về con búp bê...
quảng cáo

Nhà sản xuất James Wan vừa xác nhận phần 3 của loạt ‘The Conjuring’ sẽ tập trung vào một vụ xét xử giết người khi lý do bị quỷ nhập được dùng biện hộ.

‘The Conjuring’ sẽ là những phim tâm điểm cho vũ trụ của James Wan

Phần thứ 3 này của Conjuring sẽ được chỉ đạo bởi Michael Chaves, chứ không phải James Wan nữa. Michael Chaves là đạo diễn vừa thực hiện bộ phim ‘The Curse of La Llorona’ sắp sửa ra mắt. Tuy nhiên, James Wan vẫn đóng vai trò định hướng cho thương hiệu này – bao gồm cả ngoại truyện như Annabelle và ‘The Nun’

Thương hiệu ‘The Conjuring’ là loạt phim dựa trên các vụ án có thật của hai vợ chồng điều tra các hiện tượng siêu nhiên Ed và Lorraine Warren. Chúng ta đã được khám phá về con búp bê bị ám Annabelle, quỷ ám ở Amityville, quỷ ám nhà Perron cũng như vụ án ở Enfield. Trong phần 3 này, sự tập trung sẽ chuyển từ diệt quỷ, sang chứng minh sự tồn tại của chúng ngay tại tòa án.

James Wan đã mô tả các phim của Conjuring như là như “phim mẹ” của vũ trụ kinh dị chung này, và là lý do vì sao chúng được dựa trên các vụ án thực sự của nhà Warren. “Điều quan trọng là các phim chính này thể hiện được nguồn cảm hứng lấy từ những con người thực tế này. Các phim ngoại truyện là nơi mà chúng tôi có thể khám phá nhiều điều kỳ lạ, thú vị hay điên rồ khác.”

Cốt truyện ‘The Conjuring 3’ sẽ thiên về vụ xử án và truyền thông?

Bên cạnh đó, James Wan cũng xác nhận trong một báo cáo gần đây về nội dung chính của ‘The Conjuring 3’ xoay quanh một buổi xử án giết người, với tình tiết liên quan đến việc quỷ ám.

“Cốt truyện kì này không hẳn dựa vào một món đồ nào nhất định họ có, mà là một vụ án của nhà Warren. Đó là lần đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ, mà bên bị sử dụng việc bị quỷ ám là một lý do lý giải cho hành vi giết người.”

Arne Cheyenne Johnson

Dựa theo những chi tiết đó, chúng ta có thể khá rõ ‘The Conjuring 3’ sẽ dựa theo buổi phán xử Arne Cheyenne Johnson, khi người này bị buộc tội giết chủ nhà của mình, Alan Bono. Trước sự việc diễn ra, gia đình của cậu bé David Glatzel đã nhờ nhà Warren giúp đỡ trục xuất một con quỷ khỏi người cậu bé. Và chính con quỷ này là chi tiết mà Johnson dùng để biện hộ khi nói rằng mình bị nó ám và ép buộc giết Bono. Vụ án này đã trở nên nối tiếng với tên gọi “Devil Made Me Do It” (Quỷ ép tôi làm vậy) và thu hút một sự chú ý khổng lồ từ báo giới.

Có vẻ như ‘The Conjuring 3’ cũng bước vào lối của bộ phim ‘The Exorcism of Emily Rose’ cũng dựa trên một vụ trừ tà thực sự cho Anneliese Michel cùng với buổi xét xử sau đó. Trong vụ án này, ba mẹ của Michel cùng hai linh mục thực hiện trừ tà đã bị kết tội ngộ sát. ‘The Exorcism of Emily Rose’ cũng đã từng tìm hiểu những khía cạnh và sử dụng những sự kiện siêu nhiên là lý do pháp lý.

Anneliese Michel trong vụ án khai thác bởi ‘The Exorcism of Emily Rose’

Còn về phần ‘The Conjuring 3’ sẽ được thực hiện như thế nào, chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm khi phim được hé mở thêm trong tương lai.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

rnrnSource link ","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/james-wan-conjuring-3-cuong-phim-review-.jpg","width":1024,"height":682},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}