James Wan tỏ ra rất hứng thú trước giả thuyết Jigsaw trong “Lưỡi Cưa” chính là cậu bé Kevin trong “Home Alone” lúc trưởng thành.

James Wan tỏ ra rất hứng thú trước giả thuyết Jigsaw trong “Lưỡi Cưa” chính là cậu bé Kevin trong “Home Alone” lúc trưởng thành. [ad_1] James Wan đã cảm thấy rất thú vị khi nghe fans nói về mối liên hệ giữa Kevin McCallister và John Kramer từ các bộ phim Home Alone và Saw. Hai bộ phim Home Alone đầu tiên được coi là tác phẩm kinh điển mùa Giáng sinh khi kể về cậu bé  Kevin tự bảo vệ mình khỏi một cặp trộm cướp. Mặt khác, nhượng quyền Saw là một bộ phim kinh dị dài tập trung vào những người bị buộc phải chơi các trò chơi tàn bạo do Kramer tạo ra. Ban đầu, hai loạt phim dường như không liên quan gì đến nhau, nhưng đã có một lý thuyết đến từ người hâm mộ trong vài năm qua rằng John Kramer, (còn gọi là Jigsaw), thực ra là Kevin McCallister khi trưởng thành. Hai nhân vật trông giống nhau đến kì lạ vì cả hai đều có...
quảng cáo

James Wan đã cảm thấy rất thú vị khi nghe fans nói về mối liên hệ giữa Kevin McCallister và John Kramer từ các bộ phim Home Alone và Saw.

Hai bộ phim Home Alone đầu tiên được coi là tác phẩm kinh điển mùa Giáng sinh khi kể về cậu bé  Kevin tự bảo vệ mình khỏi một cặp trộm cướp. Mặt khác, nhượng quyền Saw là một bộ phim kinh dị dài tập trung vào những người bị buộc phải chơi các trò chơi tàn bạo do Kramer tạo ra.

Ban đầu, hai loạt phim dường như không liên quan gì đến nhau, nhưng đã có một lý thuyết đến từ người hâm mộ trong vài năm qua rằng John Kramer, (còn gọi là Jigsaw), thực ra là Kevin McCallister khi trưởng thành. Hai nhân vật trông giống nhau đến kì lạ vì cả hai đều có mái tóc vàng, mắt xanh và xương hàm tương tự nhau, nhưng những điểm tương đồng không dừng lại ở đó. Kevin bảo vệ ngôi nhà của mình trong Home Alone đầu tiên bằng cách thiết lập những cái bẫy gây thương tích nặng cho hai tên trộm Harry và Marv, trong khi John tạo ra các thiết bị tra tấn tiên tiến hơn để giết chết hầu hết mọi người mà anh ta đưa vào “trò chơi” của mình. Cuối cùng, người tạo ra Saw giờ đã đưa ra ý kiến của mình về vấn đề này.

Khi nói chuyện với The Huffington Post, James Wan đã chia sẽ khi được hỏi anh nghĩ gì về ý tưởng Kevin trở thành Jigsaw, Wan nhận xét: “Thật tuyệt vời. Tôi lẽ ra nên biết rằng nhóc Kevin sẽ lớn lên rồi trở thành John Kramer chứ.Thật tuyệt vời. hãy dành thời gian khám phá tất cả những giả thuyết của người hâm mộ. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi làm những bộ phim này. Tôi muốn những người hâm mộ ngoài kia có những thứ khiến họ vui vẻ. “

Mặc dù rất khó có khả năng James Wan sẽ kết nói bộ phim Saw đẫm máu của mình với nhân vật thân thiện của Kevin McCallister, nhưng điểm tương đồng giữa các bộ phim là có thật. Người hâm mộ đã có niềm vui với giả thuyết người hâm mộ này trong vài năm và việc có được sự chấp thuận từ James Wan khiến cho việc này trở nên khả thi hơn. Một số người hâm mộ đã tưởng tượng các clip trong Home Alone thật đẫm máu, nhưng đó là thứ gần nhất mà hâm mộ được chứng kiến khi nhượng quyền Saw và Home Alone kết hợp với nhau.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Kevin-McCallister-and-Jigsaw-cuong-phim.jpeg","width":798,"height":407},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}