James Wan chưa từng tưởng tượng ra sức ảnh hưởng to lớn từ thành công của Aquaman!

James Wan chưa từng tưởng tượng ra sức ảnh hưởng to lớn từ thành công của Aquaman! [ad_1] Trước thành công vang dội của Aquaman, đạo diễn James Wan vẫn khiêm tốn chia sẻ rằng ban đầu anh không dám hy vọng bộ phim sẽ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến vậy. Aquaman là một bộ phim quan trọng đối với hãng phim Warner Bros. và DCEU, mang theo làn sóng kỳ vọng rằng nó sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn cho vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng này. Tuy nhiên, người đứng sau thành công của bộ phim, James Wan đã nhận định anh từng nghĩ Aquaman sẽ không quá hấp dẫn với khán giả đại chúng. Giải thích suy nghĩ của mình, anh nói: “Họ hỏi tôi rằng tôi muốn làm phim về siêu anh hùng nào nhất, và tôi đã chọn Aquaman bởi vì đó là người đem tới niềm vui cho mọi người, vì vậy sẽ không có nhiều áp...
quảng cáo

Trước thành công vang dội của Aquaman, đạo diễn James Wan vẫn khiêm tốn chia sẻ rằng ban đầu anh không dám hy vọng bộ phim sẽ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến vậy.

Aquaman là một bộ phim quan trọng đối với hãng phim Warner Bros. và DCEU, mang theo làn sóng kỳ vọng rằng nó sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn cho vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng này. Tuy nhiên, người đứng sau thành công của bộ phim, James Wan đã nhận định anh từng nghĩ Aquaman sẽ không quá hấp dẫn với khán giả đại chúng. Giải thích suy nghĩ của mình, anh nói:

“Họ hỏi tôi rằng tôi muốn làm phim về siêu anh hùng nào nhất, và tôi đã chọn Aquaman bởi vì đó là người đem tới niềm vui cho mọi người, vì vậy sẽ không có nhiều áp lực khi làm phim. Ban đầu tôi không nghĩ rằng bộ phim có thể tiến xa đến vậy.”

Bạn có thể thấy logic trong suy nghĩ của James Wan ở đây. Aquaman khác xa với các anh hùng DC mang tính chất biểu tượng. Nhưng James Wan nên biết rằng một bộ phim lấy bối cảnh dưới nước vô tình trở thành món ăn tinh thần vốn dĩ lạ lẫm và khá thú vị đối với người hâm mộ. Trước đó, Justice League đã từng gây thất vọng về mặt thương mại và nhận về rất nhiều gạch đá từ các nhà phê bình cũng như các fans. Điều đó đã gây áp lực không nhỏ đến tác phẩm duy nhất trong năm 2018 của DC và James Wan không muốn nhận quá nhiều sự chú ý, kỳ vọng để rồi làm ra một sản phẩm gây thất vọng.

Cho đến nay, các dấu hiệu tốt là Aquaman cuối cùng có thể giúp DCEU tiến lên phía trước, thống trị hàng loạt phòng vé và quan trọng là bộ phim được cả khán giả lẫn giới phê bình đón nhận cũng như công nhận một cách nghiêm túc. Sắp tới DC sẽ tiếp tục ra mắt bộ phim Shazam đang được dự đoán là sẽ nối tiếp thành công rực rỡ của Wonder Woman và Aquaman.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo CinemaBlend

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/james-wan-aquaman-cuong-phim.jpg","width":680,"height":478},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}