James Moore của Emmerdale bị bỏ rơi khi đang ngồi trong khi anh ấy nhận được NTA cho Người mới

James Moore của Emmerdale bị bỏ rơi khi đang ngồi trong khi anh ấy nhận được NTA cho Người mới Nam diễn viên đã đánh cắp trái tim của người hâm mộ xà phòng vào năm ngoái và có vẻ như mọi thứ chỉ trở nên tốt hơn với anh ta, nhưng anh ta có thể thức dậy vào ngày mai hối hận khi bắt đầu nhận giải thưởng. Hơi nước lên đến sân khấu, James và người trợ giúp của anh ấy đã đi lên cầu thang trước khi lật đổ một chút khi họ đi vòng quanh. May mắn thay, James cooly rũ bỏ nó và quản lý để cung cấp một bài phát biểu chấp nhận thực sự ấm lòng. Nam diễn viên, người thích nhân vật của mình bị bại não, nói: “Cảm ơn rất nhiều, điều này có nghĩa là thế giới đối với tôi, trời ơi. Một năm trước, tôi chưa bao giờ nghĩ tôi ở đây, bạn hiểu ý tôi chứ? Và để...
quảng cáo

Nam diễn viên đã đánh cắp trái tim của người hâm mộ xà phòng vào năm ngoái và có vẻ như mọi thứ chỉ trở nên tốt hơn với anh ta, nhưng anh ta có thể thức dậy vào ngày mai hối hận khi bắt đầu nhận giải thưởng.

Hơi nước lên đến sân khấu, James và người trợ giúp của anh ấy đã đi lên cầu thang trước khi lật đổ một chút khi họ đi vòng quanh.

May mắn thay, James cooly rũ bỏ nó và quản lý để cung cấp một bài phát biểu chấp nhận thực sự ấm lòng.

Nam diễn viên, người thích nhân vật của mình bị bại não, nói: “Cảm ơn rất nhiều, điều này có nghĩa là thế giới đối với tôi, trời ơi. Một năm trước, tôi chưa bao giờ nghĩ tôi ở đây, bạn hiểu ý tôi chứ? Và để Emmerdale nhận một người khuyết tật cho thấy sự tiến bộ mà chúng ta cần trong thời đại ngày nay. ”

Trước đây, James đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc đề cử giải thưởng, nói: “Nếu tôi giành chiến thắng vào tháng 1, tôi thậm chí sẽ không ở Emmerdale trong một năm. Điều đó chỉ thổi vào tâm trí tôi ngay cả – tôi thậm chí còn không biết gì về xà phòng trong một năm và tôi đã được đề cử, hãy để một mình giành được một NTA.

Tất cả những người chiến thắng NTAs bao gồm Sáng nay, Richard Madden và nhiều hơn nữa

“Nhưng nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với người khuyết tật. Đó sẽ là một bước tiến lớn về mặt văn hóa đã đi xa đến mức nào trong việc chấp nhận khuyết tật trên phương tiện truyền thông.”

Làm tốt lắm, James!

Emmerdale phát sóng trên ITV.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE