J-Dance: Workshop Butoh – Ishii Norihito

J-Dance: Workshop Butoh – Ishii Norihito Thông tin từ ban tổ chức: 14:00, Thứ bảy, 27/06/2020 Link đăng kí Vũ công/Biên đạo Butoh – Ishii Norihito – là người đã tham gia cả 2 mùa J-Dance với 2 tác phẩm “After glow” và “Ayatsuri Sanbasō”. Trong video, anh sẽ giải thích kỹ hơn về triết lý Butoh của anh và tác phẩm “Ayatsuri Sanbasō”. Đây là một phần trong chuỗi chương trình online đặc biệt với các Video giới thiệu nghệ sỹ và Workshop múa đến từ 4 nghệ sỹ/nhóm nghệ sỹ đã tham gia J-Dance vol. 2. Quý khán giả hãy subscribe kênh Youtube này và like trang Facebook của Trung tâm để cập nhật thông tin về các Video và Workshop tiếp theo. Ishii Norihito Biên đạo múa, Vũ công Butoh, Chỉ đạo nghệ thuật tại DEVIATE.CO. Anh bắt đầu nhảy đường phố từ năm 17 tuổi và đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Sau...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

14:00, Thứ bảy, 27/06/2020

Link đăng kí

Vũ công/Biên đạo Butoh – Ishii Norihito – là người đã tham gia cả 2 mùa J-Dance với 2 tác phẩm “After glow” và “Ayatsuri Sanbasō”. Trong video, anh sẽ giải thích kỹ hơn về triết lý Butoh của anh và tác phẩm “Ayatsuri Sanbasō”.

Đây là một phần trong chuỗi chương trình online đặc biệt với các Video giới thiệu nghệ sỹ và Workshop múa đến từ 4 nghệ sỹ/nhóm nghệ sỹ đã tham gia J-Dance vol. 2. Quý khán giả hãy subscribe kênh Youtube này và like trang Facebook của Trung tâm để cập nhật thông tin về các Video và Workshop tiếp theo.

Ishii Norihito

Biên đạo múa, Vũ công Butoh, Chỉ đạo nghệ thuật tại DEVIATE.CO. Anh bắt đầu nhảy đường phố từ năm 17 tuổi và đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Sau khi tham gia nhảy phụ họa cho nhiều nghệ sĩ, biểu diễn cho các quảng cáo, công viên giải trí, anh bắt đầu bước lên sân khấu từ năm 2006. Bên cạnh việc tham gia vào những buổi biễn diễn trong và ngoài nước của các công ty như Ohashi Kakuya & Dancers, Tsujimoto Tomohiko, Dairakudakan, anh cũng xuất hiện trong những vở kịch của Ninagawa Yukio hay Miyamoto Amon. Từ năm 2007, anh bắt đầu hoạt động solo, chú tâm vào khai thác tâm lý con người với những concept về sự điên rồ trú ngụ trong cơ thể con người hiện đại và những vẻ đẹp mang tính phổ biến, tiếp tục làm ra những tác phẩm nghệ thuật Butoh đầy nghi vấn về bản chất của xã hội. Từ năm 2010, anh tham gia công ty múa Butoh Sankai Juku tiêu biểu của Nhật Bản. Với tư cách là một vũ công solo, anh đã 2 lần đạt giải nhì tại Lễ hội Vũ đạo Quốc tế tại Seoul vào năm 2013 và 2015. Anh cũng tổ chức nhiều workshop ở trong và ngoài nước như ở Malaysia, Hàn Quốc, Singapore v.v. về Butoh, múa đương đại kết hợp với cấu trúc cơ thể trong nhảy đường phố.

J-Dance là một chương trình thường niên do Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức nhằm giới thiệu sự đa dạng của các loại hình múa và ngôn ngữ cơ thể ở Nhật Bản ngày nay, chủ yếu là Múa Đương đại và Butoh.

Đối tượng tham gia workshop: Mọi đối tượng, không yêu cầu có kinh nghiệm nhảy/múa

Học phí: Miễn phí

Chúng tôi chỉ tiếp nhận đăng ký đến 09:00 ngày 26/06/2020 (Thứ sáu) hoặc đến khi đủ số lượng đăng ký. Số lượng đăng ký có hạn, quý vị quan tâm vui lòng đăng ký sớm.

Buổi Workshop sẽ được tổ chức online qua ứng dụng Zoom. Link Workshop sẽ được gửi qua mail học viên muộn nhất vào chiều ngày 26/06/2020.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.