IU tỏa sáng trên thảm đỏ Cannes nhận được phản hồi tích cực từ truyền thông quốc tế.

IU tỏa sáng trên thảm đỏ Cannes nhận được phản hồi tích cực từ truyền thông quốc tế. Lần đầu tiên sải bước trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes 2022, IU khiến dân tình mê mẩn vì nhan sắc xinh đẹp của mình. Xuất hiện trong sự kiện này, IU diện một bộ váy trễ vai màu xám tôn trọn vẻ đẹp thanh lịch, trong trẻo. Vẻ đẹp tựa nữ thần của sao nữ Broker đã nhận được vô số lời tán thưởng của báo chí quốc tế. Ngoài ra, khi đang bước trên thảm đỏ, IU đã tiến đến chỗ người hâm mộ của mình để chụp ảnh và ký tặng. Hành động thân thiện này của sao nữ Broker đã chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022 sáng nay. Nguồn video IU vietnam fanpage IU được giới thiệu trước truyền thông quốc tế là “nữ diễn viên Lee Ji Eun” tuy nhiên sau đó, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi...
quảng cáo

Lần đầu tiên sải bước trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes 2022, IU khiến dân tình mê mẩn vì nhan sắc xinh đẹp của mình. Xuất hiện trong sự kiện này, IU diện một bộ váy trễ vai màu xám tôn trọn vẻ đẹp thanh lịch, trong trẻo. Vẻ đẹp tựa nữ thần của sao nữ Broker đã nhận được vô số lời tán thưởng của báo chí quốc tế.

Ngoài ra, khi đang bước trên thảm đỏ, IU đã tiến đến chỗ người hâm mộ của mình để chụp ảnh và ký tặng. Hành động thân thiện này của sao nữ Broker đã chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022 sáng nay.

Nguồn video IU vietnam fanpage

IU được giới thiệu trước truyền thông quốc tế là “nữ diễn viên Lee Ji Eun” tuy nhiên sau đó, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi biết cô xuất thân là một idol Kpop. Vào vai một người mẹ trẻ có ý định bỏ rơi con mình, diễn xuất của “em gái quốc dân” trong Broker được khán giả đánh giá rất cao. Những dằn vặt trong cảm xúc, sự đau đớn của người mẹ bất lực được IU thể hiện rõ nét trong biểu cảm và ánh mắt. Broker cũng cho thấy sự trưởng thành trong diễn xuất của IU.

Broker là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng Cành cọ vàng – giải thưởng danh giá nhất của Liên hoan phim Cannes. Bộ phim do Hirokazu Kore-eda làm biên kịch và đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Hàn Quốc như : Song Kang Ho, Lee Ji Eun, Kang Dong Won… Tại buổi công chiếu ở Liên hoan phim Cannes 2022, dự án phim Broker đã nhận được tràng vỗ tay tán dương kéo dài suốt 7 phút của khán giả.

Bộ phim Broker dự kiến sẽ công chiếu tại các rạp ở Hàn Quốc vào ngày 6/6 tới đây.