ITNavi Tech Sharing - Cyber Security - Cơ hội và thách thức trong thời đại số

ITNavi Tech Sharing - Cyber Security - Cơ hội và thách thức trong thời đại số Là một người sử dụng internet thông minh bạn cần có những kiến thức gì để phòng tránh được những mối đe dọa từ nó trong đời sống. Đặc biệt là đối với lập trình viên đòi hỏi phải am hiểu sâu sắc để tạo ra các hệ thống, phần mềm an toàn, bảo mật cho người dùng. + Bạn đang trên hành trình tìm hiểu về Cyber Security cho người mới bắt đầu? + Bạn đã có hiểu biết gì về thế giới Cyber Security với cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng? + Cơ hội và thách thức cho lập trình viên trong ngành Cyber Security thời đại số là gì? + Con đường nào ngắn nhất để trở thành chuyên gia về Cyber Security? Đây chính là sự kiện dành cho bạn! Để giải đáp tất cả các thông tin về an ninh mạng, ITNavi sẽ tổ...
quảng cáo

Là một người sử dụng internet thông minh bạn cần có những kiến thức gì để phòng tránh được những mối đe dọa từ nó trong đời sống. Đặc biệt là đối với lập trình viên đòi hỏi phải am hiểu sâu sắc để tạo ra các hệ thống, phần mềm an toàn, bảo mật cho người dùng.

+ Bạn đang trên hành trình tìm hiểu về Cyber Security cho người mới bắt đầu?

+ Bạn đã có hiểu biết gì về thế giới Cyber Security với cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng?

+ Cơ hội và thách thức cho lập trình viên trong ngành Cyber Security thời đại số là gì?

+ Con đường nào ngắn nhất để trở thành chuyên gia về Cyber Security?

Đây chính là sự kiện dành cho bạn!

ITNavi Tech Sharing - Cyber Security - Cơ hội và thách thức trong thời đại số

Để giải đáp tất cả các thông tin về an ninh mạng, ITNavi sẽ tổ chức buổi Tech Sharing MIỄN PHÍ với chủ đề Cyber Security: Cơ hội và thách thức trong thời đại số. Đến với buổi chia sẻ, anh Hiếu PC sẽ "mở khóa" cho bạn những kiến thức vô tận về Cyber Security cũng như cơ hội và thách thức của ngành trong thời đại số.

Với những chia sẻ từ ông vua trong ngành an ninh mạng sẽ mang lại cho bạn vô vàn kiến thức hữu ích về nhận biết, phòng tránh các cuộc tấn công về bảo mật an ninh mạng. Diễn giả cũng mang tới những "tip & tricks" để trở thành Cyber Security giỏi trong tương lai.

DIỄN GIẢ: Anh Ngô Minh Hiếu Chuyên Gia An Ninh Mạng tại Trung tâm Giám sát và An toàn không gian mạng Quốc gia (NCSC)

+ Anh Hiếu PC từng được biết đến là hacker giỏi nhất thế giới, hiện tại anh là CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM trong thế giới an toàn thông tin.

+ Anh Hiếu PC còn được biết đến với việc tạo nên nhiều cộng đồng để chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về bảo mật thông tin, và đưa ra rất nhiều lời khuyên cho người dùng để bảo vệ tài khoản cũng như dữ liệu cá nhân, tránh bị hacker xâm nhập.

+ Tháng 12/2021: Anh cho ra mắt trang web "Chống lừa đảo". Đây là một dự án nhằm cảnh báo cho người dùng những trang website có nội dung xấu, giả mạo hoặc có chứa mã độc. 

+ Lập nên blog 7onez với mong rằng các cá nhân , tổ chức, doanh nghiệp cần dành nhiều sự quan tâm hơn cho việc tự bảo vệ mình trước các cuộc tấn công của hacker mũ đen.

+ Cũng trong thời gian này, anh và bạn bè đã hoàn thành dự án Cyberkid – mạng lưới Tình nguyện viên Bảo vệ Trẻ em trên không gian mạng. Đây cũng là một dự án đặc biệt gây sự chú ý khi tập trung vào an toàn cho trẻ em – một trong những nạn nhân dễ bị tấn công nhất trên không gian mạng.

+ Ngày 24 tháng 11 năm 2021, anh công bố thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn doanh nghiệp xã hội Chống lừa đảo (gọi tắt là Công ty Chống lừa đảo). Công ty phi lợi nhuận này là bước phát triển tiếp theo của dự án phi lợi nhuận cùng tên đã ra mắt vào cuối năm 2020.

Bạn sẽ bỏ túi được gì khi tham gia sự kiện "Cyber Security: Cơ hội và thách thức trong thời đại số" này?

+ Được cung cấp kiến thức hữu ích về an toàn và bảo mật thông tin

+ Nắm được cách thức, phòng tránh các cuộc tấn công an ninh mạng

+ Định hướng, theo đuổi ngành Cyber Security cho người mới bắt đầu

+ Cơ hội có một không hai cho các bạn theo đuổi Cyber Security cùng với diễn giả Hiếu PC

+ Cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ chương trình

1. Thời gian: 20h00 - 21h30 thứ Năm, ngày 23/12/2021

2. Hình thức: Online trên nền tảng Google Meet (link tham dự sẽ gửi qua email bạn đăng ký)

3. Link đăng ký: https://bit.ly/cybersecurity_hieupc

Nhanh tay đăng ký ngay để không bỏ lỡ buổi Online Workshop vô cùng thú vị. Và đừng quên đặt câu hỏi cho diễn giả để nhận về những phần quà hấp dẫn bạn nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Sđt: 0969.984.895 (Ms. Hồng)

Fanpage: http://bit.ly/Fanpage_ITNavi

Email: [email protected]