"IT Chapter 2" sẽ có cảnh quay đẫm máu nhất trong lịch sử phim kinh dị!

quảng cáo

[ad_1]

Nữ diễn viên Jessica Chastain đã tiết lộ phần 2 của bộ phim kinh dị “IT” sẽ có cảnh quay máu me kinh khủng nhất từ trước tới nay. 

Phần tiếp theo của IT mang tên IT: Chapter 2 đến từ đạo diễn Andy Muschietti sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 9 này. Kịch bản được chắp bút bởi Gary Dauberman và hội tụ dàn diễn viên tài năng, IT: Chương 2 nhanh chóng trở thành là một trong những bộ phim kinh dị được mong đợi nhất mọi thời đại.

It cuong phim

Trong phần 2 này, dàn diễn viên nhí đã được thay thế bằng người lớn như Bill Hader, James McAvoy và Jessica Chastain. Và nữ diễn viên Jessica Chastain gần đây đã có cơ hội trở thành khách mời trong chương trình The Tonight Show with Jimmy Fallon, đã hé lộ về những tình tiết thú vị trong phim:

loser club cuong phim

“Được rồi, tôi sẽ nói điều gì đó, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ gặp rắc rối, nhưng tôi sẽ làm điều đó. Tôi có thể sẽ trở thành spoiler. Nhưng trong phim, có một cảnh mà chúng tôi tin rằng nó nhiều máu đến mức vượt xa bất kì bộ phim nào trong lịch sử điện ảnh kinh dị. Và tôi sẽ nói với bạn, ngày hôm sau tôi cũng muốn…muốn rút máu ra khỏi nhãn cầu của mình để không phải thấy nữa.”

It 2 cuong phim

Nội dung của bộ phim lấy bối cảnh hai mươi bảy năm sau sự kiện kinh hoàng của mùa hè năm 1989, IT (Bill Skarsgård) trở lại. Loser Club sẽ thực hiện lời hứa của họ và quay trở lại thị trấn Derry để dứt điểm với tên quỷ hề xảo quyệt một lần và mãi mãi. Liệu họ có thành công?

IT: Chapter 2 sẽ ra rạp vào ngày 6 tháng 9 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Movieweb

[ad_2]

Cuồng Phim

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/03/steven-netflix-cuong-phim-1.jpg","width":1107,"height":583},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}