I Commit 11 - Chương trình Phát triển lãnh đạo trẻ

I Commit 11 - Chương trình Phát triển lãnh đạo trẻ * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA TẬP HUẤN 1. Địa điểm: Làng sinh thái Thái Hải, Thái Nguyên 2. Thời gian: từ ngày 01/09/2019 - 03/09/2018 3. Số lượng tham gia: 20 người 4. Chi phí: Khóa tập huấn được CSDS và Irish Aid tài trợ (Bao gốm chi phí di chuyển, ăn uống, địa điểm từ Hà Nội tới địa điểm tập huấn và giảng viên tập huấn…) Phí cam kết: Mỗi người tham gia được yêu cầu đóng 500.000 VNĐ (Số tiền sẽ được hoàn trả 100% sau khi người tham gia cam kết tham gia đầy đủ các hoạt động trong khuôn khổ chương trình) Lưu ý: Đối với các ứng viên ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác, Ban tổ chức không hỗ trợ chi phí di chuyển đến Hà Nội trong thời gian diễn ra các hoạt động của chương...
quảng cáo

I Commit 11 - Chương trình Phát triển lãnh đạo trẻ

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA TẬP HUẤN

1. Địa điểm: Làng sinh thái Thái Hải, Thái Nguyên

2. Thời gian: từ ngày 01/09/2019 - 03/09/2018

3. Số lượng tham gia: 20 người

4. Chi phí: Khóa tập huấn được CSDS và Irish Aid tài trợ (Bao gốm chi phí di chuyển, ăn uống, địa điểm từ Hà Nội tới địa điểm tập huấn và giảng viên tập huấn…)

Phí cam kết: Mỗi người tham gia được yêu cầu đóng 500.000 VNĐ (Số tiền sẽ được hoàn trả 100% sau khi người tham gia cam kết tham gia đầy đủ các hoạt động trong khuôn khổ chương trình)

Lưu ý: Đối với các ứng viên ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác, Ban tổ chức không hỗ trợ chi phí di chuyển đến Hà Nội trong thời gian diễn ra các hoạt động của chương trình.

5. Tiêu chí lựa chọn của I Commit 11

+ Cam kết và hành động là hai giá trị cốt lõi của chương trình, vì vậy chúng tôi hướng tới các bạn sẵn sàng hành động, biến ý tưởng thành hiện thực.

+ Cam kết tham gia đầy đủ, bao gồm tất cả các khóa tập huấn.

I Commit 11 - Chương trình Phát triển lãnh đạo trẻ

+ Cam kết thực hiện một dự án cộng đồng: Các bạn sẽ tự đưa ra cá ý tưởng về dự án mình muốn làm và thực hiện các ý tưởng đó biến chúng trở thành các dự án xã hội.

+ Mỗi người cam kết dành ít nhất 8 giờ/tuần cho dự án của mình.

+ Có niềm đam mê trong phát triển cộng động, có mong muốn trở thành một người góp phần thay đổi xã hội. Tiêu chí kinh nghiệm không được coi là tiêu chí của chương trình. Niềm đam mê, khát khao cống hiến sẽ là tiêu chí quan trọng nhất.

+ Các bạn tuổi từ 16 – 30, đang học tập hoặc sinh sống tại Hà Nội.

(Các bạn dưới 18 tuổi cần có sự cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ khi tham gia chương trình)

6. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại link: http://bit.ly/ICommit11

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0964 251 488 - Anh Kiên (vui lòng không nhắn tin)