Hyeri và Rosé (BlackPink) tay nắm tay dắt nhau đi ghi hình Knowing Brothers

Hyeri và Rosé (BlackPink) tay nắm tay dắt nhau đi ghi hình Knowing Brothers Mới đây, Rosé (BlackPink) đã cùng với người chị thân thiết, Hyeri đến trường quay ghi hình chương trình Knowing Brothers. Cả hai được phát hiện 'tay trong tay', có rất nhiều hành động vô cùng dễ thương trước ống kính khiến khán giả và người hâm mộ cảm thấy thích thú.  Được biết, lý do giọng ca chính của BlackPink tham gia Knowing Brothers được cho là để quảng bá cho màn ra mắt solo trong thời gian sắp tới của nữ ca sĩ. Vào ngày 12/3 tới đây, cô sẽ chính thức debut với single-album -R- và MV ca khúc chủ đề On The Ground. Ngoài đời, Hyeri và Rosé cũng là đôi chị em vô cùng thân thiết. Cả hai thường xuyên gặp gỡ nhau và đều đón sinh nhật tuổi mới cùng nhau. Tình bạn của hai nghệ sĩ có lẽ là một điều hiếm thấy trong làng giải trí Hàn Quốc. Hãy cùng chờ đợi màn debut...
quảng cáo

Mới đây, Rosé (BlackPink) đã cùng với người chị thân thiết, Hyeri đến trường quay ghi hình chương trình Knowing Brothers. Cả hai được phát hiện 'tay trong tay', có rất nhiều hành động vô cùng dễ thương trước ống kính khiến khán giả và người hâm mộ cảm thấy thích thú. 

Được biết, lý do giọng ca chính của BlackPink tham gia Knowing Brothers được cho là để quảng bá cho màn ra mắt solo trong thời gian sắp tới của nữ ca sĩ. Vào ngày 12/3 tới đây, cô sẽ chính thức debut với single-album -R- và MV ca khúc chủ đề On The Ground.

Ngoài đời, Hyeri và Rosé cũng là đôi chị em vô cùng thân thiết. Cả hai thường xuyên gặp gỡ nhau và đều đón sinh nhật tuổi mới cùng nhau. Tình bạn của hai nghệ sĩ có lẽ là một điều hiếm thấy trong làng giải trí Hàn Quốc.

Hãy cùng chờ đợi màn debut solo của Rosé vào ngày 12.03 nhé.